lắp đặt camera tiêu dùng chip cảm biến ccd dòng ev– 800 tv lines thế hệ mới escort

A. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

hiện nay, trên thế giới, ngoài Các cái camera quan sat gia dinh sử dụng chip cảm biến hình ảnh SONY CCD tư vấn độ phân giải tối đa 700 TVL, đã bắt đầu tạo nên dần dòng lap camera an ninh dùng chip cảm biến SONY CCD EFFIO thế hệ mới tư vấn độ phân giải lên tới 800 TVL đồng thời tích hợp thêm một số khoa học riêng biệt nhất thời điểm này. Dưới đây là một số so sánh đơn thuần về Các công nghệ được hợp lại thành một trên cái thứ camera mini tiêu dùng chíp cảm biến SONY CCD EFFIO chiếc EV– 800 TVL mang nhãn hiệu của người chế tạo CAMSEA.

B. Các loại trang bị lap camera an ninh dùng chip xử lý hình cái EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA:

I. Hình ảnh và tính năng sản phẩm:

với mẫu thiết kế, sự cân đối nhỏ gọn tinh tế, sử dụng kỹ thuật chíp cảm biến hình 1/3" SONY CCD EFFIO sở hữu độ phân giải 800TVL cho hình ảnh đảm bảo chất lượng và rõ nét kèm theo ống kính chuẩn từ 4mm đến 12mm. camera an ninh sử dụng chíp xử lý hình loại EV-800 TVLines thế hệ mới là sự lựa mua hợp lý cho Những quý khách có sự đòi hỏi lắp đặt hệ thống camera giá rẻ trong nhà – văn phòng – cửa hàng – nhà xưởng có thể tích vừa yêu cầu

Hình 1:sản phẩm lắp đặt camera dùng chip xử lý hình cái EV thế hệ mới chuyên dụng CAMSEA.

II. TÍNH NẲNG CỦA chiếc lap camera an ninh dùng CHIP CẢM BIẾN SONY CCD loại EV– 800 TVLINES CHUYÊN DỤNG CAMSEA:

1. Được xem như là trái tim của camera quan sat ba ria hay bất kỳ hệ thống ghi và lưu hình ảnh nào khác như sản phẩm ảnh, thứ quay phim…Chip cảm biến quyết định chủ yếu việc lấy nét ảnh, độ nhạy sáng, năng lượng tiêu thụ… Và trong công nghệ camera giam sat giám sát hiện đại, chíp cảm biến CCD thế hệ mới được tiêu dùng như 1 nguồn năng lượng mới, một sự vững mạnh kỹ thuật giúp nâng cao chức năng và giá trị của camera chống trộm wifi. Những tính năng ưu việt khiến CCD thế hệ mới được lưu ý hơn ngay lúc này là:

– Hệ thống giám sát an ninh kỹ thuật số ko đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa Những lắp đặt camera analog và thứ ghi hình DVR. Thực tế, Các thành phần cơ bản của 1 hệ thống quan sát hình ảnh khoa học số thường ko theo tiêu chuẩn, bao gồm camera lắp nhà xưởng IP, hệ thống đầu ghi hình ảnh (NVR) và phần mềm quản lý hình ảnh (VMS).

  • Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao.
  • Điện năng tiêu thụ ít.
  • tốc độ xử lý ảnh chụp nhanh.
  • tích hợp phần đông chức năng tương tác trên ảnh chụp.
  • Cải thiện việc giảm tiếng ồn cho camera chống trộm sở hữu công nghệ 3D DNR ( Digital Noise Reduction).

Giảm nhiễu tiếng ồn bằng kỹ thuật số (DNR-Digital Noise Reduction): là một bí quyết cái bỏ tiếng ồn từ hình ảnh trên màn hinh của camera gia re công nghệ số . công nghệ 3D DNR là 1 tiến bộ khoa học mà qua đấy cho phép lọc bỏ được tiếng ồn , tăng hiệu quả trên hình ảnh, tác động cả trong điều kiện ánh sáng cực kỳ tốt. khoa học 3D DNR được xây dựng dựa trên Các cải tiến kỹ thuật mới hơn có mặt trên thị trường thêm Các tiện dụng toàn cãnh đã được thêm vào theo tiêu chuẩn DNR. lần đầu tiên, 3D DNR cấp dưỡng một tín hiệu sạch-sẽ toàn diện hơn DNR, kết quả cho ra sở hữu dung lượng phải chăng lúc sử dụng sẽ tiết kiệm thể tích đĩa cứng lưu trữ đảm bảo hơn .Đồng thời, camera không dây được thứ mang khoa học 3D DNR sẽ chế tạo hình ảnh cóchiều sâu cao ,sắc nét hơn, chính xác hơn, làm khi ghi hình xem lại dễ dàng hơn ,hiệu quả cao hơn như nên về an ninh ,bảo mật để xác định kẻ tình nghi. Cuối cộng, khoa học 3D DNR làm cho camera không dây dễ dàng phân biệt giữa Những chuyển động và tiếng ồn trong một hình ảnh , 3D-DNR cho phép thứ ghi hình DVR có tốt hơn trong việc phát hiện di chuyển – vượt trội là trong điều kiện ánh sáng rất yếu mà ko tiêu dùng tới kỹ thuật chiếu sáng bằng led hồng ngoại hoặc bằng kỹ thuật Smart IR như đã được áp dụng trước đây.

Hình 2: nổi trội hơn đặc biệt của camera không dây trang bị công nghệ 3D DNR.

– hỗ trợ phóng khổng lồ thu nhỏ (Zoom), xoay trái/ phải/lên/ xuống (Pan/Tilt):

cái camera không dây sử dụng chip xử lý hình loại EV-800TVLines hỗ trợ tính năng phóng lớn thu nhỏ (Zoom) mang tiêu cự nhỏ. quanh đó ra còn cho phép quý khách điều chỉnh xoay trái/phải/lên/xuống (Pan/Tilt) “tối đa khoảng từ 100 đến 150 ”trực tiếp trên nút nhấn menu OSD.

Hình 3: dây OSD tích hợp trên dòng mua camera sử dụng chíp xử lý hình loại EV-800TVLines nhãn hàng CAMSEA.

– BLC (Back Light Compensation): Là chức năng chống ngược sáng và cải thiện khả năng hiển thị để cung ứng hình ảnh rõ ràng với chất lượng hình ảnh thông minh.

Hình 4: lợi hơn riêng biệt của lắp đặt camera sản phẩm kỹ thuật BLC.

– HLC “High Light Compensation”: là chức năng chống ánh đèn pha cực mạnh vào ban đêm. 1 số kẻ trộm và Các cá nhân ko lành mạnh đã học được rằng, trong giây lát vững chắc vô hiệu hóa một số camera gia re bằng cách chiếu đèn sáng trực tiếp vào ống kính. HLC là 1 trong một số phương pháp được lớn lên để chống lại mối đe dọa này. khi HLC đang hoạt động, nó sẽ che dấu khởi thủy cảu ánh sáng với 1 hình dạng tối, Như vậy cho phép khu vực phía bên của nguồn ánh sáng có thể xem được và ghi lại.

Hình 5: tính năng nổi bật riêng biệt của mua camera máy kỹ thuật HLC.

– WDR (Wide Dynamic Range): là chức năng bù sáng khi điều kiện ánh sáng tại mỗi điểm ảnh không cần bằng nhau về ánhsáng. WDR còn khiến cho hình ảnh đẹp hơn ngày cả nhìn thấy hình ảnh tại địa điểm sở hữu môi trường ánh sáng thấp.

Hình 6: nổi trội hơn nổi bật của camera gia re trang bị kỹ thuật WDR.

2. camera giam sat sử dụng chip xử lý hình mẫu EV-800TVLines nhãn hiệu CAMSEA sử dụng khoa học Led Array cho góc nhìn hồng ngoại mở rộng lên đến 1800, không gian quan sát sự vật vào ban đêm được cải thiện lên toàn bộ. Quầng sáng rộng,điểm sáng không bị tập trung tại một điểm, ko tạo quầng sáng lúc phát hồng ngoại vào ban đêm.Vì vậy hình ảnh sự vật trong đêm sẽ được chụp lại vô cùng chi tiết sắc nét trong phạm vi khung hình camera dahua 1000rp. Nhờ tiêu dùng công nghệ led array , thời gian hoặt động lên tới 50000 giờ (Gấp 50 lần phân tích khoa học IR led). Tuổi thọ Led Array cao gấp nhiều lần đối chiếu IR led có nghĩa chúng ta ko còn lo ngại bảo hành do mất hồng ngoại nhìn đêm thường xuyên mang IR Đôi khi.

3. camera mini tiêu dùng chip xử lý hình chiếc EV-800TVLines nhãn hàng CAMSEA tích hợp công nghệ Smart IR cho hình ảnh sự vật ko bị chóa “rõ nét vào ban đêm” khi sự vật tiếp cận gần mang địa điểm tư vấn lắp đặt camera quan sát.

Hình 7: lợi thế vượt trội của camera lắp nhà xưởng máy khoa học Smart IR.

4. sở hữu mẫu thiết kế phổ biến – phổ biến – mê thích cho số đông điều kiện lắp đặt, lắp thêm camera không dây dùng chíp cản biến SONY CCD EFFIO cái EV-800TVL nhãn hiệu CAMSEA đem đến cho người sử dụng Các sự lựa chọn thông minh nhất.