Hé lộ thông báo Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 – 75ha mới đây,

vừa mới qua, báo Cafef.vn cung cấp thông tin về một công ty con của Vingroup là công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm VN được giao lập quy hoạch một dự án hơn 75ha bên trên đại lộ Thăng Long, ngay cạnh dự án công trình Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Theo dự kiến của không ít Chuyên Viên, rất nhiều khả năng đây được xem là khu đất xây đắp dự án công trình  Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2  .

vị trí khu đất quy hoạch được cho là Vinhomes Green Bay Mễ Trì 2

dự án công trình Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2   nhờ chiếm hữu chỗ đứng đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, liền kề Vinhomes Green Bay 1, lại gần trung tâm hội nghị quốc gia… nên quan trọng đặc biệt tạo nên sự dễ dãi về giao thông đi lại & thừa hưởng khối lợi ích đồng nhất, khép bí mật của khu vực.

Chỉ tính riêng trong bán kính 3km đã có trên dưới 300 lợi ích phục vụ được mọi nhu cầu của cư dân tương lai như:

+ Trung tâm Thương Mại Big C Thăng Long

+ Bảo tàng TP. hà Nội

+ Trung tâm hội nghị đất nước

+ Trường quốc tế Amsterdam

+ Bến xe Mỹ Đình

+ Trường đại học Thành Phố Hà Nội

+ Cùng hàng loạt các trường học, bệnh viện lớn trong Khu Vực.

Thêm vào đây, Vinhomes Green Bay 2 lại liền kề với Vinhomes Green Bay 1, đc thừa hưởng toàn bộ 160 lợi ích thời thượng của dự án, mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống đời thường sáng chóe, thanh bình, ngập tràn hạnh phúc.

Sự lộ diện của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hệt như một điểm sáng của khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội, kết nối khối hệ thống cơ sở hạ tầng, lợi ích công cộng đồng bộ của Quanh Vùng, đổi khác diện mạo của khu Nam đại lộ Thăng Long. & hơn hết, vẫn chính là kì vọng về một khu đô thị Vinhomes mới của Vingroup, đẳng cấp, tiện lợi, trong lành, yên tĩnh, những chuẩn chỉnh mực sống mới cho tất cả những người dân Thành Phố Hà Nội.

mặc dầu hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư, nhưng Shop chúng tôi tin rằng, nếu quý khách hàng đang là kẻ thực sự suy xét dự án, sẽ không còn ngần ngại để lại thông tin Liên hệ theo mẫu dưới đây. Shop chúng tôi bảo đảm sẽ hỗ trợ tiếp tục và trọn vẹn không tính tiền các thông báo đúng đắn nhất và sớm nhất về dự án công trình Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cũng giống như tư vấn và hỗ trợ người tiêu dùng trong thời gian chọn “nơi an cư” tương thích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng