Lý Do dự án Green Park 319 Vĩnh Hưng lại chọn ICMC làm nhà thầu thi công?

dự án công trình liền kề green park vĩnh hưng được kiến thiết trực tiếp bởi tổng C.ty CP tư vấn quản trị thiết kế quốc tế ( ICMC ). ICMC được coi là một nhà thầu hàng đầu việt nam trong vô số năm. “ICMC tên thương hiệu bây giờ trở thành một sự bảo đảm an toàn chất lượng công trình”.

 

 


Đơn vị thiết kế dự án công trình liền kề Green Park- ICMC

ICMC được thành lập ngày 20/03/2012 với đội ngũ lên tới 90 chuyên viên, 200 đối tác, tuy tuổi đời còn non trẻ như ICMC là đơn vị dẫn đầu Thị Phần trong nghành nghề dịch vụ tư vấn kiến thiết and thiết kế những hạng mục công trình lớn nhỏ dại khắp toàn quốc. Gồm các dự án công trình tiêu biểu: hotel Silk Path, công sở cao cấp & căn hộ cho thuê IDC Building, Sapa silk path resort & spa silk path Boutique, Trường THCS năng khiếu TDTT quận Long Biên, khách sạn Angel palace, công sở and căn hộ cao cấp VBuilding, tự do Green C.ty, chung cư Ruby CT1.

các con người ICMC đã chinh phục hoàn toàn tinh thần của green park 319 vĩnh hưng trong ra quyết định xây dựng siêu dự án công trình số 1 tại Khu Vực Đông Nam thủ đô này. trong tương đối nhiều năm qua, ICMC đã luôn luôn nỗ lực hết mình tuy nhiên hành cùng Green Park, vượt mọi trở ngại để kết thúc vượt tiến độ bảo đảm quality của các dự án lớn bên trên toàn nước. Với Green Park , ICMC một đợt nữa đc sự tin cẩn từ Green Park nhận gói thầu thiết kế dự án công trình liền kề thời thượng Green Park 319 Vĩnh Hưng.

 

 

 

 


Đội ngũ chuyên viên trẻ đẹp, nhiệt huyết của ICMC

ICMC thắng thầu còn là lời giải đáp cho các bước nỗ lực không xong, quyết tâm thiết kế uy tín, thương hiệu trong nhiều năm qua của tổng thể cán bộ, công chuyên viên C.ty bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm cũng giống như tinh thần đồng tâm vượt khó cách tân và phát triển không kết thúc của tập thể nhân viên ICMC. mặc dù, việc đảm nhận trách nhiệm thiết kế Green Park cũng chính là thử thách không hề nhỏ cho ICMC khi phải ngừng khối công việc với tiến độ rất ngắn với khẳng định.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng