Máy nén khí trục vít – SA15A là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa ra mắt

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa tung ra Thị phần với công nghệ hiện đại nhất trái đất hiện giờ. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất chất lượng với ứng dụng technology hiện đại vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có chức năng sử dụng ưu việt hơn những hãng khác bên trên Thị Trường.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

 

1. LƯU LƯỢNG KHÍ tối đa thế giới

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với technology tiên tiến nhất tối ưu trong kết cấu & kiến thiết, hơn nữa cặp trục vít đc đúc bằng thép quan trọng nguyên khối, to hơn các đời cũ giúp cho trục vít của sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới 20 năm cũng tương tự lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với những hãng khác cùng công năng.

Từ bảng trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt đc lên tới 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, không hề nhỏ so với các dòng máy khác cùng công suất ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động trải qua qua hệ thống dây đai. phương pháp truyền động bằng dây đai được cho phép người tạo mẫu Gia Công hóa khoảng không máy, thuận lợi cho các quý khách cần tiết kiệm chi phí không dan.

====>>> Xem thêm :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng and tất cả các dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều được kết hợp 2 chế độ chạy tải/không tải và chế độ chạy auto bật/ tắt hoàn toàn máy. điều ấy đáp ứng đúng và đủ nhu yếu thực chất của mỗi xí nghiệp sản xuất.

Máy nén khí Fusheng series với chế độ chạy tải/ không tải tiết kiệm điện năng tiêu thụ công dụng hơn đối với các dòng máy trước đây. không chỉ có thế, van đóng mở của hút lớn được sử lý bởi màng nhôm oxit đặc biệt. Nó đảm bảo lượng khí hỗ trợ ổn định & lượng điện năng tiết kiệm đc bởi chế độ chạy tải/ không tải.

chế độ máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy sản xuất cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo nên khí áp lực cao đáp ứng sử dụng cùa xí nghiệp sản xuất, còn khi xí nghiệp sản xuất không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chế độ chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. chế độ chạy tải/không tải thường sử dụng cho các nhà máy sử dụng lượng khí lớn, nhu yếu khí liên tiếp hoặc làm 3 ca thường xuyên.

cơ chế auto bật/ tắt trọn vẹn máy là gì? Là chính sách mà máy sẽ auto bật máy khi nhà máy sản xuất cần sử dụng đến khí & auto tắt hoàn toàn máy khi không mong muốn sử dụng máy nữa. Với chính sách này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng trọn vẹn & không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có nhược điểm là chỉ sử dụng trong trường hợp xí nghiệp sản xuất mong muốn sử dụng khí có thời gian ngắt quãng dài, vì nếu không có thời gian nghỉ dài thì máy sẽ tự động bật/ tắt thường xuyên có khả năng sẽ bị đến sự ổn định dòng điện trong xí nghiệp sản xuất & hơn nữa là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì công ty chúng tôi kiến thiết kết hợp cả 2 chính sách chạy tải/không tải & tự động tắt mở bên trên một máy để Gia Công chiến thuật cài đặt với từng nhu yếu thực tế của từng xí nghiệp khác nhau nhằm tiết kiệm ngân sách điện năng tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng