một số chú ý khi mua converter quang

nhu yếu sử dụng mạng cáp quang để truyền tín hiệu đi xa với gia tốc cao mà ít bị suy hao càng ngày càng trở nên phổ biến, mặc dù vậy việc chọn lựa những dòng thiết bị mạng sử dụng trong hệ thống cáp quang để hỗ trợ vận tốc cao nhất mà vẫn tiết kiệm thì Chưa hẳn ai ai cũng biết.

  ==>> Xem thêm :  http://thietbicapquang.com

bên trên Thị trường hiện thời có đa dạng chủng loại cách chủng loại mẫu mã Converter quang điện của các hãng khác nhau. Làm như thế nào để lựa chọn được Converter quang quality giỏi, thích hợp với khối hệ thống mạng với giá thành bỏ ra hợp lí nhất? tiếp sau đây VFV Telecom xin share kinh nghiệm để bạn có thể chọn đc Converter quang điện cực tốt.

1. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN MULTIMODE HAY SINGLE MODE

hiện thời có 2 loại cáp quang hay được dùng là cáp quang Multimode & cáp quang Single mode, nhờ vào khoảng cách từ điểm ta truyền tín hiệu đến điểm nhận tín hiệu mà ta sử dụng một trong 2 loại cáp quang bên trên. cụ thể Với khoảng cách bé hơn 5km ta nên dùng cáp quang Multimode, nếu khoảng cách to hơn 5km ta dùng cáp quang Single mode.

Việc sử dụng bộ thay đổi quang điện multimode hay bộ thay đổi quang điện single mode tùy thuộc vào loại cáp quang ta sử dụng trong khối hệ thống mạng, với   giá máy hàn quang  cáp Multimode ta nên sử dụng Converter quang điện multimode và sử dụng Converter quang điện single mode với cáp Single mode.

Vậy có thể dùng dòng thiết bị quang điện Multimode với cáp quang Single mode hay trái lại được không?

 

 

Sử dụng truyền thông converter Single mode và Multimode trong truyền dẫn

Bộ biến đổi Multimode & bộ đổi khác Single mode đều sở hữu những chức năng và điểm mạnh riêng chứ không còn so sánh loại nào tốt hơn loại nào. đa số chúng ta dùng không chú ý về những thông số được thiết kế trên dòng thiết bị, sử dụng không đúng với lao lý của đơn vị sản xuất hoàn toàn có thể khối hệ thống vẫn hoạt động và sinh hoạt thông thường nhưng trong tương lai hệ thống sẽ không sinh hoạt ổn định, tương lai ta sẽ tương đối khó nếu cần nâng cấp hệ thống.

đa số chúng ta dùng suy xét sử dụng những dòng thiết bị đắt tiền là xuất sắc nhưng điều quan trong hơn là ta biết cách chọn đúng loại, đúng mục đích & chúng thích hợp với các dòng thiết bị trong khối hệ thống mạng sẽ cứu tối đa gia tốc truyền dẫn mà giá cả bỏ ra thấp nhất.

2. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN 10/100 MBPS HAY 10/100/1000 MBPS (GIGABIT)

Converter quang điện có 2 loại vận tốc là 10/100Mbps & 1Gigabit. technology Gigabit Ethernet là việc lan rộng ra của chuẩn 10/100Mbps. Converter quang điện 1Gb cung ứng băng thông lớn trong mạng nên được sử dụng nhiều ở chính giữa dữ liệu hoặc giữa các trung tâm với nhau nơi mà cần nhu câu băng thông lớn, nhất là những ứng dụng truyền hình online, đồ họa, multimedia. Đồng nghĩa với điều đó những thiết bị trong mạng như Switch, Router cũng bổ trợ tốc đồ Gigabit còn nếu như không sẽ là một sự lãng phí không đáng có. thế nên Bạn hãy lựa chọn Converter quang điện 10/100Mbps nếu gia tốc mạng & các thiết bị của mạng chỉ bổ trợ cao nhất là 100Mbps.

 

 

 

 

quy mô mạng LAN sử dụng converter quang điện and dòng thiết bị 10/100M

3. CHỌN CONVETER QUANG 1 SỢI HAY CONVERTER QUANG 2 SỢI

Dịch vụ FTTH trước kia dùng truyền thông media Converter 2 sợi quang, một sợi thu and một sợi phát, thời buổi này với kĩ thuật ghép bước sóng tốc độ cao, tín hiệu thu phát có thể truyền trên 1 sợi cáp quang mà vẫn đảm bảo băng thông cho mạng.

 

 

 

 

Converter quang 1 sợi

Với hệ thống mạng LAN thì sử dụng cả 2 sợi để truyền tín hiệu, do vậy ta sử dụng Converter quang điện 2 sợi, việc sử dụng 1 sợi quang hay 2 sợi quang để truyền dữ liệu trong khối hệ thống mạng mỗi cái đều sở hữu ưu điểm yếu kém riêng, tùy vào nhu yếu & technology mà ta chọn 2 loại Converter quang điện bên trên cho phù hợp.

 

 

 

 

Converter quang 2 sợi

4. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN CỦA HÃNG NÀO

Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh doanh trong nghành nghề viễn thông cũng tương tự triển khai xây dựng nhiều công trình xây dựng lớn Cửa Hàng chúng tôi nhận biết unique Converter quang điện của hãng Net-Link, 3Onedata, TP-Link rất đồng đều, hoạt động ổn định, Tỷ Lệ lỗi thấp.

5. nên mua CONVERTER QUANG ĐIỆN chỗ nào

Chọn mua Converter quang điện tại những C.ty chuyên cung ứng những thiết bị quang điện, thiết bị mạng viễn thông có uy tín lâu năm để đc ship hàng chuyên nghiệp đi kèm các cơ chế hậu mãi kèm theo như BH, tư vẫn kĩ thuật không tính tiền tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghành nghề viễn thông tại VN, chúng tôi Vfv Telecom chuyên cung cấp Converter quang điện, dao cắt đúng mực sợi quang, bút soi sợi quang, dây nhảy quang, module quang… các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có sẵn trong kho với phong phú và đa dạng chủng loại với giá thích hợp để phân phối cho những siêu thị đại lý và quý khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng