một vài mẹo vặt giải quyết khi khóa cửa bị kẹt


Sửa khóa cửa

Dùng dầu ăn để bôi trơn ổ khóa

Bạn có bao giờ tra chìa vào ổ khóa mà vặn mãi không mở không, khiến bạn phát cáu…làm gì có dầu mà tra vào lúc này. Nhưng có 1 cách đơn giản hơn nhiều đó là hãy tận dụng ngay các đồ dùng trong ngôi nhà bạn đây chính là dầu ăn để tra ngay vào ổ. Nghiêng một chút cho dầu ăn thấm vào. tiếp nối chờ một lát, bạn tra chìa vào và sẽ bất ngờ rất chi là. Ổ khóa ngoan ngoãn lộ diện.

  ==>> Tham khảo:      suakhoanhanh.net

Ngâm khóa vào ngay dầu hoặc xăng

đây là cách làm rất hữu hiệu để loại trừ ngay những vết hoen gỉ trong ổ khóa, & khiến cho ổ khóa của khách hàng sáng bóng loáng như mới. một trong những người ưa cách làm này vì giúp cho ổ khóa bền lâu & đẹp.

Hãy sử dụng ngay kẹp khóa

Thợ sửa khóa cửa

đấy là dụng cụ thường trông thấy của những anh thợ sửa khóa cửa…bạn chỉ cần mua về và làm theo công việc sau: tra dầu vào ổ khóa, đưa kẹp vào cuối gai khóa khi đã có cảm hứng khớp vào đuôi khóa thì kẹp mạnh mang ra đào thải phần khóa gẫy. Rất nhẹ nhàng phải không nào. Bạn trọn vẹn vẫn không thay đổi đc ổ khóa.

  ==>> Xem thêm :   làm chìa khóa ô tô tại hà nội  

Nhưng mặc dù có theo cách nào đi chăng nữa, Shop chúng tôi khuyên bạn nếu ổ khóa không mở đc hãy Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đội ngũ kĩ thuật khóa support cho bạn tốt nhất. và hơn hết là bạn nên bảo dưỡng ổ khóa theo định kì để không ngại rơi vào các trường hợp trên.

Thợ sửa khóa tận nhà Đức Tuấn sau lâu lăm trong nghề chuyên sửa khóa xe máysửa khóa cửa cuốn, sửa két sắtlàm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa két sắt….Luôn là người bạn đồng hành tin yêu mới mọi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng