mua căn hộ bằng giá đi thuê, bạn có tin không?

Trong thời điểm hiện tại, việc mua một căn hộ chung cư với đầy đủ tiện ích, sang trọng và hiện đại với giá cả phải chăng thực sự không phải là vấn đề thuận tiện. Vậy bạn có tin vào việc bạn rất có khả năng sở hữu một nhà ở như vậy với giá bằng giá đi thuê? điều này là hoàn toàn rất có thể khi bạn đến với dự án Bất Động Sản topaz mansion quận 9.

căn hộ topaz home 2 – Dự Án BĐS của chủ đầu tư đáng tin cậy

Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và mang những sản phẩm hướng đến những người tiêu dùng có nhu yếu thực về lại nhà ở. Chỉ trong 4 năm, Vạn Thái Land đã phân phối cho thị phần 5.800 nhà ở với chuỗi thương hiệu mang tên Topaz. Và chủ yếu các chung cư trong đợt chính thức mở bán của Công Ty đều “cháy hàng” nhờ chủ yếu các dự án đều có vị trí tốt, giá thành hợp lý và luôn luôn được nhìn nhận cao về chất lượng. trong đó có dự án Bất Động Sản Topaz Home 2 mới đây.

lúc bấy giờ, thị trường BĐS đã có sự thăng hoa và nguồn cung dồi dào. mặc dù thế, nguồn cung nhà ở cho người thu nhập thấp vẫn rất thiếu. về phía người mua nhà, khách hàng thông thường sẽ có định kiến rằng chung cư thu nhập thấp đồng nghĩa tương quan với chất lượng kém. Bởi vây nên họ cũng không thực sự “hào hứng” với căn hộ chung cư cao cấp hình thức này.

Với trong thực tế đó, Vạn Thái Land quyết tâm thực thi các Dự Án BĐS nhà xã hội với mục tiêu thay đổi ý niệm về nhà ở xã hội của dân cư. Bằng việc thực hiện Dự Án BĐS nhà xã hội tiêu chí thương mại: Topaz Home. Sau Dự Án BĐS Topaz Home 1 vô cùng thành công, dự án căn hộ chung cư cao cấp Topaz Home 2 chào làng, tiếp nối và nâng tầm phát triển thành công xuất sắc của Dự Án BĐS trước. đặc biệt, dự án Bất Động Sản này có giá cả vô cùng lôi cuốn cũng như có những ưu đãi vô cùng lôi cuốn với khách hàng.

căn hộ topaz home 2 – Giá mua như đi thuê

Nói dự án Topaz Home 2 có giá rẻ như nhà đi thuê không hề nói ngoa.

So với các chung cư cùng phân khúc, topaz mansion quận 9 được đội ngũ từ Vạn Thái Land tính toán và khảo sát vô cùng kĩ càng. vì vậy, các chung cư được đưa ra với mức giá được cho là nhỏ nhất trên thị phần trong thời gian hiện tại: khoảng 900 triệu cho một căn hộ hai phòng nghỉ, khách hàng đã có thể thuận tiện và nhanh gọn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp mà không cần phải suy nghĩ.

với những tiện ích vô cùng tuyệt vời và tiềm năng nâng tầm phát triển của địa điểm, chất lượng ngay tại thềm nhà, giá bán topaz home 2 quận 9 vô cùng cuốn hút. đây chính là ưu thế lớn của can ho topaz home 2, minh chứng và khẳng định thực lực thu hút người mua thực sự rất lớn.

Chỉ với 120 triệu – khoảng 15% giá trị căn hộ cao cấp, người mua đã được ngân hàng nhà nước uy tín VCB bảo hộ và hỗ trợ vay 70%, lãi vay ưu đãi chỉ là 7.5%/ năm. tổng mức căn hộ chung cư cao cấp chỉ từ khoảng 690 triệu/căn hộ hai phòng nghỉ. có khả năng nói rằng: dự án Bất Động Sản du an topaz home 2 có nhiều tiện ích mà giá cả lại tốt nhất trong phân khúc thị trường.

không dừng lại ở đó, dự án Topaz Home 2 và ngân hàng nhà nước bảo lãnh còn đưa ra nhiều chủ trương thanh toán linh hoạt, tạo thuận lợi không ngờ đến cho người tiêu dùng dữ thế chủ động trong việc quyết toán giải ngân của mình.

với việc cuốn hút đáng kinh ngạc về giá cả cũng như những tiện nghi tuyệt vời, dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp dự án topaz home 2 sẽ là chọn lựa hợp lý nhất đối với những người tiêu dùng có nhưu cầu cấp thiết về lại nhà ở với nguồn vốn trung bình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và chọn căn hộ ưng ý nhất!