Ngôi nhà cửa kính đặc biệt khi có ánh sáng chiếu vào

dự án đc cách tân và phát triển vào năm 2013 và tìm hiểu mối chăm sóc của các kiến trúc sư cho sự contact giữa các tòa nhà tất cả bằng kính cường lực phản quang có kết hợp cửa kính thủy lực và môi trường xung quanh, cố gắng để hỗ trợ một chiêu trò mới cho những người search sự trí tuệ sáng tạo khái niệm nhà ở.
 

==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn
 
đấy là ngôi nhà có diện tích 60 mét vuông cơ cấu tổ chức gỗ đúc sẵn kết hợp với cửa kính thủy lực mà hỗ trợ một loạt các lợi thế mà làm cho nó nổi trội so với các tùy chọn gần giống khác. Trước hết, các đơn vị hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng lắp ráp & tháo lắp. Nó cũng dễ dàng để luân chuyển và điều này có thể chấp nhận được nó để đổi khác vị trí and về căn bản được đặt bất kỳ nơi đâu miễn là có thể chấp nhận được nó.

Ngoài ra, người sử dụng có thể thiết lập các dự án công trình trong không ít cách không giống nhau. Cả hai mặt tiền của ngôi nhà & các kiến tạo nội thất rất có thể được định vị bởi các quý khách hàng bằng phương pháp chọn trong các những tùy chọn được liệt kê trong một danh mục. điều đó chất nhận được những khách hàng để chọn lựa rất nhiều vẻ khác nhau, Trong số đó có 1 đặc trưng ở đây.

Ngôi nhà đặc biệt quan trọng này đã phản ánh sáng khi chiếu vào mặt tiền được cho phép nó để phản ánh môi trường thiên nhiên và mất tích vào cảnh quan. xây dựng thích hợp và giá cả linh động tạo nên Casa vô hình một chiêu bài nhà ở mê hoặc. Điều ký diệu này chỉ có nguyên vật liệu  Cửa nhôm việt pháp  có dán lớp kính phản quang và vô hình khi có ánh sáng chiếu vào.

các studio đã đặt ra khái niệm cho rằng một tiếp xúc tối ưu giữa kiến ​​trúc sư and người tiêu dùng có thể cung ứng công dụng mà không hẳn bỏ lỡ các nhu cầu của người sử dụng cũng không pha loãng góc nhìn của kiến ​​trúc sư. Đây cũng là một cái gì này mà định vị dự án đặc biệt này.

những nội thất của ngôi nhà là một trong những khoảng không mở phân thành các phần bằng một lò sưởi hai mặt. Mỗi đều phải có một công dụng không giống nhau tương tự như một thiết kế nội thất lẻ tẻ. Ngôi nhà gồm một nhà bếp không rườm rà, Khu Vực hoạt động và sinh hoạt êm ấm, một khoảng không ăn uống and, dĩ nhiên, một vùng tối. những thiết kế thiết kế bên trong có thể được tùy chỉnh cấu hình bởi các khách hàng & những tùy chọn đc hỗ trợ được điều chỉnh cụ thể cho mô hình không gian này.

 

Khu Vực sinh sống tuy là bé dại nhưng thực chất nó nhìn ra phía bên ngoài trời và môi trường có thể chấp nhận được nó để cảm thấy thông thoáng and thân thiết hơn với những quan điểm. tất cả là nhờ lắp một vách kính cường lực thay bức tường gỗ , chiếc cửa kính thủy lực đc đặt sát bên để thuận lợi cho việc đi lại. Đồ thiết kế bên trong tối thiểu cung cấp tất cả những chức năng cơ bản thiết yếu trong một khoảng không như thế. các Quanh Vùng ăn uống là 1 phần lan rộng ra ở trong phòng bếp, và trong tình huống này, bóc tách nó ra từ cuộc sống thường ngày đang có. Đèn mặt dây chuyền nhỏ tuổi nhưng dễ nhìn dâng lên các tia lửa nó cần và cung ứng cho nó không ít nhân vật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng