Ngôi nhà đơn giản mà tiện dụng nhờ kính cường lực

 
Kính cường lực đc sử dụng chủ yếu cho ngôi nhà này trong cả cửa kính thủy lực ở mặt tiền đểu sửa chữa các đồ dùng nội thất thông thường để giúp cho ngôi nhà có thêm khoảng không thoáng nhất với góc nhìn rộng nhất cho mọi cá nhân ngay khi của nhà.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

Việc thi công để xây cất ngôi nhà này nằm bên trên một Khu Vực rộng 380 m2 and có 1 xây dựng đó là duy nhất cho khoanh vùng. những kiến ​​trúc sư & người tiêu dùng thao tác với nhau để tìm ra cách bẻ cong các quy tắc hữu dụng cho bọn họ. những phương pháp được tìm thấy là cả hai khôn khéo và nhã nhặn.

 

Ngôi nhà đc xây dựng bên trên hai cấp độ. Tầng trệt là một kỹ thuật tầng hầm thứ hai & trên đầu trang của nó đứng một hộp đen rắn với một mái đầu hồi hơi nghiêng. Tầng trệt được bọc Một trong những bức tường   Báo giá cửa kính cường lực    trong quãng mang đến cho ngôi nhà một cái nhìn nhẹ.

khối lượng này còn có chứa and nhà để xe và các phòng công dụng. điều ấy cũng bao hàm các Quanh Vùng bếp and phòng ăn.Lối vào chính cũng nằm trên mức này. Một sân thượng lớn Giao hàng như là 1 khu vực phòng khách ngoài trời, lý tưởng cho các buổi họp mặt thân mật hoặc ngày đẹp.

Nhà bếp and khoảng không ăn uống phù hợp với sân thượng and tận thưởng ánh sáng tự nhiên đến thông qua các bức tường bằng kính cường lực & cửa kính trượt treo . Ngoài ra, kết nối trực tiếp ra phía bên ngoài cấu hình thiết lập một các bước thay đổi tươi và tự nhiên giữa các khoảng không.

Một cầu thang bê tông với ván gỗ sồi trên mỗi bước khác kết nối tầng hầm thứ hai tầng chính. thiết kế của nó là thẩm mỹ điêu khắc and thẩm mỹ và nghệ thuật, sự phối hợp của các gam màu nóng and lạnh lẽo tạo ra một chiếc nhìn cân bằng và rất thanh lịch toàn bộ. những mạng lưới an toàn lưới thép cung cấp đảm bảo an toàn mà không cản trở tầm nhìn trong ngẫu nhiên cách nào.

Tầng trên là không gian sống và những khoanh vùng ngủ. Một tủ đồ nhỏ dại kết nối những Khu Vực ăn uống ở tầng trệt với khoảng không sống nằm phía bên trên nó. Hai cấp độ cũng rất được kết nối trong một cách mê hoặc Trong số đó bao gồm một sàn võng.

các sàn võng là một công dụng thú vị and khác người được thiết kế để hỗ trợ cho nhà một cảm giác đơn giản và dễ chịu. Đó là 1 trong những công dụng yêu thích cho các đứa trẻ trong ngôi nhà này và đây cũng chính là một sân chơi lôi cuốn được rất nhiều trẻ em.

Quanh Vùng sinh hoạt được đặc trưng bởi một cửa kính cường lực chống va đập giúp đỡ bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của môi trường. Từ bên ngoài, các cửa kính cường lực chống va đập của ngôi nhà có khung gold color hơi xanh đó, kết hợp với mặt tiền black color bao phủ với đường tùng cháy thiết lập cấu hình một táo bạo nhưng tại cùng một thời hạn kiến thiết đơn giản.

các khoanh vùng ngủ được nằm ở tầng bên trên. Ở đây có 1 đơn vị hai phòng ngủ có mục tiêu hoàn toàn có thể đc sử dụng như một khoảng không văn phòng hay là một căn hộ cá biệt nếu còn muốn. những nhà tắm kính đó là không gian nơi tím đã đc chọn là một trong màu nhấn chính. phối hợp với màu trắng, gỗ and các điểm vượt trội bằng kim loại, nó tùy chỉnh thiết lập một đẳng cấp và sang trọng trang trí lịch lãm and tân tiến.

phòng tắm kính ở đây đc phối kết hợp với tường and kính cường lực chống va đập cong tạo ra sự khách biệt cho nhà tắm ở đây. Đằng sau bức tường này là vách tắm kính cũng rất được ngăn chia ra từng khoanh vùng để mọi cá nhân hoàn toàn có thể sử dụng dễ chịu và thoải mái hơn khi có khá nhiều khách hàng cùng một lúc.

Ngôi nhà là phi thường so với các ngôi nhà trong khu vực này. tuy vậy, điều đó không ngăn chặn ngôi nhà này trùng hợp với các ngôi nhà khác. Hai bên của thiết kế triển khai dự án công trình mê hoặc, độc đáo và khác biệt & đáng nhớ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng