Ngọn lửa nào đang khiến hồi sinh Usilk? với các nét quan trọng đặc biệt đơn nhất từ không gian mở

Vào thời điểm 2009, Usilk C.ty với những nét đặc biệt quan trọng riêng biệt từ không gian mở, cảnh quan tân tiến, xây cất quy hoạch thân thương môi trường thiên nhiên từng được xem là điểm nhấn nghệ thuật, một dải lụa yêu kiều của Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) khoanh vùng phía Tây Hà Nội.

 ==>> Xem thêm :     đô thị văn khê

thế nhưng ngược với kỳ vọng, siêu dự án này lại rơi vào tình trạng “chết lâm sàng” một thời gian dài. Chỉ đến khi ông chủ địa ốc Hải Phát Hà Thành tham gia “giải cứu”, tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa nhà CT2-105), trái tim của Usilk công ty danh giá 1 thời, đã hồi sinh.

Địa lợi của dự án

Theo chủ trương and quy hoạch trở nên tân tiến bộc lộ trong “Quy hoạch chung thủ đô đến năm 2030, góc nhìn đến năm 2050”, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ nội đô về phía Tây thủ đô hà nội. thực ra, khu vực này đã & đang đc đầu tư uy lực về cơ sở hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông lớn như: Tuyến đường vành đai 4, Đường Tố Hữu, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Trọng Tấn kết nối đường Quang Trung với đường Tố Hữu and Đại lộ Thăng Long, đường Ngô Thì Nhậm kéo dài hay khối hệ thống đường sắt bên trên cao Hà Đông – Cát Linh.

 

HPC Landmark 105 nằm trong trung tâm quy hoạch của Quanh Vùng phía Tây Nam Thành Phố Hà Nội.

Do vậy, có thể nói về nhân tố địa lợi, Usilk đang ở Quanh Vùng trung tâm của quy hoạch chung Hà Nội Thủ Đô trong 30 năm tới. đây chính là ngọn lửa trước tiên sưởi ấm trái tim của Usilk nói chung và dựa án HPC Landmark 105 nói riêng.

Tính pháp luật và tài chính

Usilk là dự án thông qua giai đoạn hơn 8 năm phải chịu cảnh “đắp chiếu” dưới nắng mưa với khá nhiều lùm xùm kiện tụng. điều đó cho thấy thêm độ khó cho bất kỳ chủ đầu tư nào muốn “giải cứu” dự án này.

thực chất, dự án công trình Usilk đã từng chứa đựng không ít nhân tố rủi ro khủng hoảng từ kinh tế, thuế, thủ tục pháp luật, nợ bank, nợ nhà thầu cùng sát cánh với mối quan hệ căng thẳng, tinh vi giữa chủ đầu tư cũ với người tiêu dùng.

 ==>> Xem thêm :    Chung cư Ct6 Văn Khê

 

dự án HPC Landmark 105 đang hồi sinh mạnh mẽ và uy lực nhờ Hải Phát Hà Thành

mặc dù, sau nhiều nỗ lực, Hải Phát Hà Thành ở đầu cuối cũng dứt mọi thủ tục pháp luật để đưa tòa nhà HPC Landmark 105 (tòa CT2-105) là một trong những 9 dự án tiên tiến nhất được Sở thi công TP. hà Nội tuyên bố đủ ĐK đc đưa vào sale theo pháp luật của điều khoản.

Đồng thời, Hải Phát thủ đô hà nội and bank Quân đội MB bank cũng đạt được thỏa thuận ký hợp tác toàn diện và tổng thể trong công việc phát triển dự án công trình này. điều này giúp người sử dụng sẽ sở hữu những chế độ âu yếm, mua nhà khuyễn mãi thêm & mê hoặc khi đến với dự án công trình như chỉ từ 15% (tương đương 300 triệu) quý khách đc nhận bàn giao một căn hộ cao cấp tại dự án công trình HPC Landmark 105 mà không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào trong vòng 12 tháng với gói lãi suất bổ trợ 0% ân hạn gốc năm đầu.

Tâm huyết với dự án của Hải Phát TP Hà Nội

Hải Phát thủ đô luôn luôn nhắm đến sự phát triển bền chắc lâu hơn với tôn chỉ mang tới cho doanh nghiệp những dòng sản phẩm bên trên cả sự mong đợi. vì thế, khi biến thành dân cư tại các dự án của Hải Phát TP Hà Nội, người sử dụng luôn được hưởng những giá trị thiết thực, ngoài ra dòng sản phẩm cứng – là căn hộ, quý khách hàng còn đc suy xét sản phẩm mềm – giá trị lòng tin.

Với kim chỉ nan “cho đi để nhận lại”, Hải Phát luôn nỗ lực mang những hoạt động và sinh hoạt kết nối, âu yếm tinh thần, đẩy cao giá trị cuộc sống đời thường tới người tiêu dùng của bản thân. thực chất, đã có rất nhiều event hướng tới thế hệ tương lai của cư dân Usilk như “Tuyên truyền khả năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” khi hiện tượng này đang là vấn nạn nóng trong cộng đồng hiện thời.

 

TS Phạm Mạnh Hà tại buổi chỉ dẫn kĩ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em dành cho cư dân Usilk

Hay như để đón tiếp mùa hè, Hải Phát Thành Phố Hà Nội cũng thiết kế chương trình “Kỹ năng phòng chống đuối nước” sẽ giúp đỡ cho các cư dân Usilk rất có thể an tâm trải nghiệm ngày hè sống động sắp đến.

Tất cả các hành vi này, Hải Phát thủ đô đều nhắm đến một chiến lược cải tiến và phát triển bền chắc, cùng theo với tấm lòng chân thành hy vọng góp thêm phần kiến tạo một cộng đồng giỏi đẹp, lành mạnh and bình an hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng