Những chức năng bảo mật của sản phẩm Photocopy Ricoh

khi có 1 máy a0 chính hãng RICOH để dùng, hãy yên tâm là được quan tâm dữ liệu gửi đến máy để in/ scan đều được bảo vệ và lưu trữ một giải pháp an toàn, khó khăn với khả năng bị rò rỉ ra bên không tính. Hãy cộng xem tại sao RICOH tự hào là hãng sản phẩm công nghệ Tiên phong về khả năng bảo mật thông tin nhé.

Tính năng mã hóa dữ liệu lúc scan và gửi lên server

những dữ liệu khi scan vào lắp thêm photo của Ricoh và gửi lên server để tải về dĩ nhiên được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quy trình kết xuất hoặc thay đổi nội dung khi chưa được kiểm soát.

Nhằm đối phó sở hữu trình độ ngày càng tăng của những tin tặc, các model đời mới của RICOH đều được cập nhật các mã hóa tối tân 256-bit AES và SHA-2 theo tiêu chuẩn của Viện khoa học và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST), đồng thời ứng dụng bộ code HMAC_DRBG để có mặt các khóa mã hóa.

Tính năng tư vấn bảo vệ an toàn lúc kết nối Wifi

WPA (Wi-fi Protected Access) là 1 hệ thống mã hóa cho những mạng không dây. WPA chế tạo khả năng bảo mật cao hơn WEP (Wired Equivalent Privacy) – một hệ thống bảo mật mạng Thông thường. ko kể những SSID và những khóa mã hóa giống như của WEP, WPA Chắn chắn xác thực khách hàng và một giao thức khóa mã gọi là TKIP (Temporal Key Integrity Protocol) mà tự động cập nhật những khóa mã hóa trong khoảng thời gian nhất định.

Điều này sẽ giúp những lắp thêm như trang bị tính, smart phone hoặc những máy lý tưởng khác được an toàn lúc kết nối qua mạng sở hữu đồ vật photo RICOH

Tính năng mã hóa dữ liệu lưu trong ổ cứng của sản phẩm công nghệ

Tính năng này giúp dữ liệu đã lưu trong ổ cứng của máy a0 chính hãng RICOH, bao gồm hoàn toàn các file để in, những file đã scan, những file đã photo chia bộ, đều được bảo vệ giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ.

Thậm chí, vì đã mã hóa, dữ liệu cũng ko thể nào bị kết xuất ra khỏi ổ cứng Ngay cả khi ổ cứng bị lấy cắp hoặc cố tình truy cập.

Bảo vệ chống sao chép bất hợp pháp

một số model trang bị của RICOH còn với chức năng chống sao chép bất hợp pháp cho một số tài liệu nhạy cảm đã in/ photo hoặc scan qua thứ.

một lúc tài liệu đã được bảo mật bị cố tình sao chụp mà ko thêm vào được mật mã, vật dụng sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp sang màu xám tất cả để bảo vệ. Hay kể giải pháp khác, giả dụ không sở hữu mật mã sẽ ko thể kết xuất tài liệu đã nhớ trong thiết bị ra được.

Chưa kể, những tài liệu đã được bảo mật, sẽ được đồ vật photo của RICOH tự động chèn thêm nhãn bảo vệ vào xung quanh viền văn bản lúc in. trường hợp cố tình bị in ra một bí quyết bất hợp pháp, các nhãn cảnh báo sẽ chèn thẳng ngang qua văn bản và tố cáo liền xuất xứ không phân biệt của tài liệu đấy.

với tính năng bảo mật cao, trang bị photo RICOH là lựa tìm hàng đầu cho những doanh nghiệp/ tổ chức mang lan rộng tài liệu nhạy cảm với giá trị cao như các bản vẽ/ bản ngoại hình công trình của những liên doanh xây dựng, các bản hồ sơ thầu của các đơn vị kinh doanh bất động sản, các hợp đồng tài chính cá nhân của những tổ chức bảo hiểm, những hồ sơ giấy tờ buộc phải công chứng lưu trữ của các văn phòng công chứng, văn phòng luật, v.v…

doanh nghiệp TNHH TM DV Phú Sơn tự hào là đơn vị sở hữu hơn 20 năm thử dùng trong lĩnh vực trang bị photo, hiện đang nhập khẩu trực tiếp và tiếp tế các model máy photocopy RICOH bãi sở hữu chất lượng lên tới 90% new, giá cả tối ưu, phục vụ hậu mãi nhiệt tình giỏi.