Những loại đèn rọi Follow thịnh hành nhất hiện nay

Đèn rọi Follow là một trong những loại đèn sân khấu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn góp phần tô đậm những chủ thể quan trọng khi họ bước ra sân khấu và giúp người xem tập trung vào nhân vật chính nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều loại đèn Follow được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải chất lượng loại nào cũng tốt. Nó còn tùy thuộc vào thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Dưới đây là một số den roi follow được nhiều người sử dụng và bán chạy nhất trên trị trường, đem lại hiệu ứng follow cho ca sĩ, nhân vật chính trên sân khấu cao.

Những loại đèn rọi Follow thịnh hành nhất hiện nay

Đèn rọi Follow Beam 230

Loại đèn sân khấu này có thể rọi follow xa đến 50m và có nhiều màu cho bạn lựa chọn giúp bạn dễ dàng làm nổi bật nhân vật trên sân khấu hơn. Đèn rọi Follow Beam 230 vừa sáng và sắc nét, kèm theo độ zoom và bảng màu bên trong, có thể xoay mọi hướng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh đèn theo hướng và màu mà mình muốn. Đèn gồm tất cả 5 màu: trắng, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, bạn có thể dễ dàng chọn màu thích hợp để nổi bật cho chủ thể cần rọi đèn, việc phóng to thu nhỏ cũng rất dễ dàng. Vì thế, bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để điều khiển mà lại thu được kết quả cực tốt.

Đèn rọi Follow LED Mini công suất 45W

Những den roi follow loại này có khả năng chiếu sáng từ khoảng 10m, rất thích hợp để rọi tại các vũ trường, phòng trà, karaoke, tiệc cưới, sân khấu nhỏ… Đặc biệt chúng được làm từ đèn LED và công suất chỉ 45W nên tiết kiệm rất nhiều điện năng, giá thành rẻ rất tiện sử dụng cho những dự án có sự đầu tư thấp về kinh phí và quy mô nhỏ.

Đèn rọi Follow Spot LED công suất 150W

Den roi Follow loại này sử dụng đèn LED sân khấu hiện đại, mang đến tính bền bỉ với độ sáng rõ nét, nhiều màu, hiệu ứng ánh sáng tốt. Chúng có tất cả 6 màu điều chỉnh bằng tay, nhiệt độ đèn thấp nên sử dụng khá bền bỉ, nhỏ gọn, dễ lắp ráp và có thể chiếu xa từ 15 – 20m. Loại này thích hợp cho phòng trà, sân khấu nhỏ, rọi Logo công ty, nhà thở, cà phê nhạc sóng…

Những loại đèn rọi Follow thịnh hành nhất hiện nay

Đèn rọi Follow Polo 7r

Đèn follow Polo 7r được đánh giá là một sản phẩm siêu sáng, siêu sắc nét, soi rọi tốt cho các nhận vật chính trên sân khấu như MC, ca sĩ, nghệ sĩ… chúng được kết hợp với bàn điều khiển cùng cách sử dụng đơn giản giúp dễ dàng kết nối và điều khiển dễ dàng để, làm chủ sân khấu và hỗ trợ tốt nhất cho những chủ thể trọng tâm bạn muốn rọi đèn Follow.

Đèn rọi Follow là một trong những loại đèn hỗ trợ tốt nhất cho chủ thể chính. Khác với những loại đèn sân khấu khác có thể khiến cho sân khấu trở nên lung linh và hoành tráng thì den roi follow lại khiến cho khán giả đỡ mỏi mắt hơn trong việc quan sát nhân vật chính. Tùy theo từng mục đích và công suất của đèn khác nhau mà bạn chọn cho những mục đích của mình mà giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch khác nhau.