Ống dẫn khí bằng nhuôm có ưu điểm gì vượt trội so ống dẫn khí thông thường?

Ống dẫn khí là 1 thiết bị luôn luôn phải có trong hệ thống khí nén. trên thị phần bây chừ có khá nhiều loại ống dẫn khí cho người tiêu dùng chọn lựa như ống dẫn khí bằng sắt, ông dẫn khí mạ kẽm,ống dẫn khí bằng thép, bằng nhuôm,…và loại ống dẫn khí đang rất được ưa chuộng nhất đây chính là ống dẫn khí bằng nhuôm.

Vậy Vì Sao ống dẫn khí bằng nhuôm lại rất được yêu thích sử dụng như vậy? thiết bị có ưu thế gì vượt trội đối với những loại ống dẫn khí thông thường? nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ các ưu điểm của loại ống dẫn khí này, hy vọng sẽ bổ ích với người sử dụng để quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn đc ống dẫn khí hợp với khối hệ thống máy nén khí của đơn vị mình

====>>> Tham khảo :  Máy nén khí không dầu

tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Hệ số ma sát của ống bình thường là 1 trong những.9 & của ống nhôm là 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thường thì là 1Kg trong lúc với mức ống nhôm chỉ là 0.3. Sở dĩ có sự không giống nhau này vì ống nhôm có Gờ dẫn hướng ở các đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

Một ví dụ chi tiết như sau: với máy nén khí không dầu 500KW thì khối hệ thống đường ống có thể tiết kiệm ngân sách được 5% điện năng mỗi giờ và 200,000 Kw trong 1 năm (8000h mỗi năm), khi đó Ngân sách tiết kiệm được sẽ là 0.75 USD/0.75 Kw. Nhân ra, chúng ta có thể tiết kiệm chi phí được 150,000 $ điện cho từng năm. Với bài toán gần giống, với cùng 1 máy nén khí có dầu là 630 Kw, chúng ta có thể tiết kiệm đc 31,500 $ Chi tiêu điện hàng năm. Sau vài năm, giá cả của đường ống dẫn khí sẽ được tịch thu với tác dụng to lớn. chính vì như vậy, việc sử dụng ống nhôm là một cách tuyệt vời để tiết kiệm ngân sách tiền cho bạn.

bản lĩnh chống ăn mòn bền bỉ

khi dùng đường ống thép thường thì thì ống sẽ bị rỉ trong thời gian giao vận khí nén với tốc độ 2% hàng năm vì nước chắn sẽ ẩn chứa trong khí nén. các rỉ sét này không chỉ làm hư hỏng các dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng những van, dòng thiết bị đo, bẩn sản phẩm,…Theo thời gian, tuổi thọ đường ống sẽ sớm lão hóa & dễ bị thủng. tuy nhiên, hệ thống ống nhôm thì sẽ không bao giờ bị rỉ & nó rất có thể tránh được tất cả những vô ích này.

====>>> Tham khảo :  Lắp đặt máy nén khí

Ống dẫn khí bằng nhuôm chống ăn mòn chắc chắn hơn các loại thông thường

thiết lập mau lẹ, không bị rò rỉ

Với ống dẫn khí thường thì thì trong thời gian hàn, ăn mòn, co giãn nhiệt, các bước làm lạnh, các việc này sẽ tác động đến đường ống thông thường gây ra lượng rò rỉ mỗi năm khá lớn thậm chí có nguy cơ bị nổ khi dùng nhiều năm. tuy nhiên, công nghệ lắp đặt nhanh của ống nhôm sẽ giải quyết những luận điểm này, toàn bộ đều đc trang bị Joăng làm kín đáo hai lớp được gia công từ cao su lưu hóa BNR, nó được sử dụng rộng rãi trong động cơ ô tô. technology làm bí mật này đã được cấp phép phương pháp làm kín đáo an toàn.

Ghép nối nhanh không cần hàn

Kiểu kết nối nhanh không chỉ làm cho các bước lắp đặt nhanh hơn mà còn tiết kiệm chi phí nhân công. điều này tránh các lỗi về kỹ thuật bởi kỹ năng tay nghề của thợ hàn. bảo vệ unique & technology ổn định nếu xí nghiệp cần bổ sung thêm đường ống. Nó khá là đơn giản dễ dàng để thực hiện điều ấy. không bị cháy, giảm những khủng hoảng rủi ro & nguy khốn đối với vật liệu nhôm. Đầu kết nối nhanh cũng giúp cho hệ thống rất có thể tái sử dụng lại 100%. chính vì thế, việc sử dụng ống nhôm là 1 cách tuyệt đối để tiết kiệm ngân sách tiền cho khách hàng.

Không cần hàn khi lắp đặt ống dẫn khí bằng nhuôm

ngoài những ưu thế trên, sử dụng ống dẫn khí bằng nhuôm còn mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao bởi với họa đồ thiết kế vẻ ngoài ống nhuôm màu xanh sẽ làm cho nhà máy sản xuất nhỏ gọn và thích mắt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng