palm garden quan 2 – môi trường đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo ghi nhận

Kiến tạo môi trường sống đẳng cấp từ palmgardenquan2.com.vn là tâm huyết của các người đầu tư tài ba muốn đem đến dòng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Dự Án BĐS palm garden đầu tiên trong việc kết hợp hài hòa các vấn đề về chăm sóc thể chất với thiên nhiên, rất chú tâm quan trọng tới việc ứng dụng về các tiêu chí chăm sóc sức khỏe thể chất vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên, tạo ra một khoảng trống không gian xanh mát cho người sử dụng với mong muốn nâng cao chất lượng môi trường sống cho dân cư. chính do vậy, Dự Án BĐS được đánh giá là môi trường tự nhiên đạt chuẩn xanh, sạch do Singapo ghi nhận.

mạng lưới hệ thống nước uống sạch

Tại khuôn viên dự án palm garden quận 2, một lần nữa, người dân ở chỗ này tận hưởng được các tiêu chí của một quốc gia Singapo thu nhỏ giữa lòng TP Sài Gòn. tổng thể toàn bộ mạng lưới hệ thống nước từ các vòi xung quanh xung quanh vị trí đều được xử lý hóa chất sạch, đảm bảo vô trùng, vì thế, bạn có khả năng uống nước ở bất kì nơi đâu trong tòa nhà hạng sang này.

Mật độ cây lá lớn

· Hiểu được nhu cầu cần thiết của dân cư sinh sống luôn ao ước có một nơi tĩnh tại và thư giãn tâm hồn, chung cư keppel land được thiết kế với kết cấu hạ tầng cảnh quan tràn ngập màu xanh, khoảng trống không gian mở mang đến một khoảng trống không gian trong lành, êm dịu.

· mặt phẳng chung cư nam rạch chiếc palmgardenquan2.com.vn sẽ phủ lấy khoảng 70% hệ thống mảng cây xanh và tiện ích. nhà đầu tư chú trọng vào gây dựng từng khuôn viên cây cỏ mang màu sắc xanh mát tràn ngập. Hòa quyện với thiết kế đó là tầm wiew ra vẻ đẹp hướng đến dòng sông tươi mát, mang tới làn gió trong lành và là nơi để bạn và gia đình tận hưởng bầu không khí tốt lành nhất.

thông thoáng trong thiết kế, thoáng gió tự nhiên

Để người dân đón nhận được bầu không khí trong lành, mát mẻ từ thiên nhiên, phòng tiếp khách, bếp và phòng ngủ của nhà ở dự án Bất Động Sản keppel land đều thiết kế bảo vệ tốt nhất về mặt phong thủy. phòng tiếp khách chung cư palmgardenquan2 được thiết kế rất đa dạng với các đường nét tinh tế, hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xanh xung quanh địa điểm, mọi tầm nhìn của từng nhà ở đều có tầm nhìn view ra sông và khu vui chơi giải trí công viên. căn phòng ngủ bảo đảm mọi mặt thoáng cho không khí từ bên ngoài thổi vào. phòng bếp thoáng rộng lợi dụng được nguồn năng lượng xanh, giao hòa cùng thiên nhiên rộng mở. mạng lưới hệ thống kính cường lực hạng sang, đem lại tầm view không giới hạn cho chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp.

kiến trúc vững chắc, bảo đảm an toàn

Kết cấu vách chịu lực tiên tiến và phát triển, sử dụng bê tông ứng lực trước, cho nên vì vậy palm garden q2 có khả năng chịu được tải trọng cao nên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít dầm, cột, khả năng chống thấm cực tốt do không hề bị nứt như khi áp dụng kĩ thuật xây gạch tường bình thường như trước đó. không chỉ có thế, bước dầm chia bản sàn ít nên không bị các dầm cắt ngang dọc nhà làm mất đi tính thẩm mỹ của nhà ở. Hai yếu tố này giúp khoảng trống không gian bên trong ngôi nhà thoáng rộng hơn, xà nhà cũng như được nới rộng thêm ra. nhất là tinh giảm tối đa những góc chết ở trong nhà, tạo thuận lợi trong quy trình tiến độ thiết kế và bày diễn trang trí nội thất cho gia chủ.

mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cao

Các thiết bị nội thất bên trong trong và ngoài mở bán palm garden quận 2 đều được trang bị hệ thống chống cháy cao, nhiên liệu nhập khẩu cao cấp như cửa, sàn gỗ, cầu thang…mang lại tính bền vững lâu dài và an toàn cho người sử dụng.

palmgardenquan2.com.vn – nơi lý tưởng sống cho mọi gia đình