Paradise Lost – trò chơi săn bóng ma vận dụng technology bức tốc thực ra ảo cực ngầu

đc lấy cảm xúc từ bộ anime cùng tên, Bleach: Paradise Lost còn đưa đến công nghệ thực chất ảo như Pokemon Go để bạn chiến đấu với những bóng ma ngoài đời thật tham khảochi tiết tại shopgarena.vn  

Bleach – Paradise Lost là sản phẩm Game tiên tiến nhất đã được hãng LINE tuyên bố gần đây. Với bối cảnh and cốt truyện được thiết kế dựa bên trên bộ anime/manga nổi tiếng cùng tên, trò chơi kể về chuyến du ngoạn biến thành Thần Chết của cậu học viên trung học Ichigo Kurosaki cùng với những người bạn.

trò chơi còn có thể chấp nhận được người chơi bảo đảm an toàn thành phố trước sự việc đánh chiếm & tấn công của bọn Hollow từ Hueco tới. mặc dù ngoài lối chơi S-RPG không xa lạ thì tựa trò chơi này có một điểm khá thú vị khi dùng cả công nghệ tăng tốc thực chất ảo AR mà Pokemon đã rất chiến thắng khi dùng chỉ cần  shop acc lmht  

Theo đó người chơi đc tự tùy chỉnh thiết lập nhân dạng cho anh hùng Shinigami của mình còn đám Hollow cũng biến thành xuất hiện bất kỳ tại nhiều vị trí ngoài đời thực. đặc biệt quan trọng với công dụng GPS, Game thủ and các người hâm mộ Bleach rất có thể bắt gặp đám Hollow trên đường đi và phá hủy chúng như các Shinigami thực thụ vậy.

lúc này người chơi phải khởi tạo nên một nhóm hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng phương pháp thu thập những phần thưởng có được sau những lần vượt ải chiến thắng, and tuyển dụng các hero quen thuộc từng xuất hiện thêm trong series Bleach. Mỗi anh hùng đều phải sở hữu những ưu điểm tương tự như nhược điểm riêng lẻ, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm hiểu để sử dụng chúng ta một cách hiệu quả tốt nhất.

bây giờ BLEACH: Paradise Lost đang đc cho ra đời không tính phí trên cả hai nền tảng iOS and Android tại Thị phần Japan, còn bản nước ngoài của trò chơi sẽ đến Vào thời điểm đầu năm sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng