phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đã trở thành điểm đến lựa chọn vô cùng lý tưởng

hiện nay tour quan lạn đã trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng của khác nước ngoài trong & ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến khá nhiều người đang do dự. vậy nên nội dung bài viết này Cinvestra Travel sẽ tư vấn để bạn chọn cho chính mình điểm đến lựa chọn thích hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn đc chia làm 2 xã Minh Châu và Quan Lạn. Trong đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn và Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có thể có hai bãi tắm là bãi Minh Châu và Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều phải có các nét trẻ đẹp riêng, không nơi nào giống chỗ nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải và cát mịn phù hợp cho mỗi cá nhân có thể chơi Thể Thao and tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hợp cho trẻ con and thiếu phụ cũng tương tự cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi tắm biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ cơ bản ship hàng khách tắm biển mặc dù do làm tự phát nên còn không ít hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá thành cao hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, Ngân sách chi tiêu ăn uống and đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi tắm biển tour du lịch quan lạn nằm tại chính giữa đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, nhộn nhịp mà vẫn không thay đổi đc sắc đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban tặng ngay.

ngoài ra bãi tắm đẹp Quan Lạn còn có những điểm tham quan hấp dẫn khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn có thể khám phá các điểm du ngoạn trên rất chi là thuận tiện. chính vì như vậy để hoàn toàn có thể tìm hiểu hết toàn bộ địa điểm mê hoặc trong tour phượt Quan Lạn những bạn hãy lựa chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển hẳn qua Minh Châu, Sơn Hào … và những vị trí khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng