PIN máy vi tính CHAI BAO NHIÊU THÌ THAY? các laptop hiện nay

các laptop bây chừ phần lớn đều sử dung pin Li-ion, pin sẽ bị chai sau một thời hạn sử dụng, tùy vào cách bảo dưỡng pin mà tuổi thọ pin có kéo dài hay không mà thôi. Vậy pin máy tính chai bao nhiêu thì thay?

  ==>> Tham khảo:    sửa laptop

thực chất để nhận biết pin máy tính xách tay chai bao nhiêu thì thay tùy vào nhu cầu sử dụng máy tính xách tay của mỗi cá nhân. Với người tiêu dùng laptop liên tiếp sử dụng máy vi tính ngoài trời, cần một viên pin đủ để hỗ trợ thời hạn hoạt động hàng tá giờ liên tiếp thì chúng ta thường thay mới ngay khi phân biệt pin máy tính xách tay chỉ với hoạt động đc dưới một giờ. lựa chọn của họ là đầu tư chi tiêu mua những pin 8 cell trở nên mới đủ phục vụ yêu cầu sử dụng.

Với người tiêu dùng máy vi tính liên tục sử dụng máy tính xách tay trong nhà, văn phòng, nơi có nguồn điện thì bọn họ chỉ cần viên pin laptop hoạt động được khoảng 30 phút là được. thời hạn này đủ để bọn họ kịp kết thúc hoặc lưu các dữ liệu cần thiết nếu đang sử dụng máy tính xách tay mà bị cúp điện bất ngờ.

Cách phân biệt độ chai pin máy tính & pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay.

  ==>> Xem thêm :     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

 

 


Cach nhan biet do chai pin máy vi tính

có tương đối nhiều ứng dụng check độ chai pin máy tính xách tay như:

 

 

 

 

  • Everest Ultimate Edition là ứng dụng được cho phép định vị mức độ chai của pin. Khi chạy ứng dụng, mục Wear Level trong hiệu quả hiển thị chính là độ chai của pin. Nếu Wear Level là 0% minh chứng pin máy tính xách tay của bạn vẫn còn đó cực tốt.
  • BatteryCare là phần mềm check pin máy vi tính hữu ích được cho phép bạn check pin máy vi tính có chính hãng hay là không, độ chai của pin, không dừng lại ở đó ứng dụng còn cho biết thời gian sạc pin, thời gian sử dụng pin….

một phần mềm kiểm tra chai pin laptop được sử dụng nhiều nhấtđấy là ứng dụng quản trị pin laptop được cho phép xác định độ chai của pin, Không những thế còn chất nhận được xác định nhiệt độ của CPU, HDD, thời hạn sử dụng pin…

sau thời điểm download and thiết đặt thắng lợi ứng dụng BatteryCare, tại tray icon sẽ xuất hiện thêm biểu tượng pin, click chuột vào hình tượng này chọn Show, cửa sổ phần mềm BatteryCare sẽ mở ra:

 

 

 

 

  • Tab Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính xách tay
  • Tab Detailed Information hiển thị thực trạng pin, các thông số kỹ thuật của pin. Mục Wear Level đó là độ chai của pin.

Pin máy tính chai bao nhiêu thì thay?

Nếu Wear Level là 0% thì xin chúc mừng, pin máy tính của bạn hoàn toàn thông thường.

Nếu Wear Level bên dưới 1/2 thì pin máy vi tính đã chai nhưng vẫn sử dụng tiếp đc.

Nếu Wear Level từ một nửa trở lên thì bạn hãy bước đầu để dành tiền mua pin laptop mới từ đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng