reviews về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Cửa Hàng chúng tôi chuyên cúng cấp and phân phối dòng thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

các đầu báo cháy có bộ vi giải quyết hệ thường thì dòng 8000 được thiết kế với cấu tạo rất chi là không gồ gề phục vụ được những đòi hỏi hà khắc với độ tin tưởng tối đa.

các thông tin cho những thực trạng cháy có tác dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/

Đế đầu báo có phong cách thiết kế & chế tạo nhằm hỗ trợ người lắp đặt đơn giản và dễ dàng lắp đặt & biến đổi các loại đầu báo dòng 8000. khối hệ thống lò xo kép có thể chấp nhận được kết nối giữa đế đầu báo & những loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin tưởng cao hơn. Nó đc chế tạo bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của những phần tử điện tử khiến việc quản lý các đầu báo thuận lợi ở các môi trường hoạt bát. những đế đầu báo được kế nối với cùng 1 dòng thiết bị thông báo từ xa sang 1 bộ vít. Một chính sách khóa giúp bảo đảm đầu báo chống trộm ở các nơi đc thiết đặt.

1 Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định

ra mắt sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm ứng A2S & BS đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong khoảng time dài.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/

2. Đầu báo nhiệt tăng thêm (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt gia tăng

giới thiệu dòng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng tăng thêm. các cảm biến A2R và BR đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc biệt quan trọng thích hợp để sử dụng trong số dự án công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các khu vực có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ and các nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm biến đạt chuẩn mức EN54-7 đặc biệt quan trọng phù hợp để sử dụng ở những nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 phần mềm cho cả cảm biến báo nhiệt & quang. Đạt chuẩn mức EN54-5 and EN54-7, nó quan trọng đặc biệt tương thích cho các hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

reviews dòng sản phẩm

Đầu báo lửa đặt ra những thông tin cháy sớm nhờ việc dò đc các phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó phù hợp với các khu vực mà những loại đầu báo cháy khác không sử dụng đc. Đầu báo lửa đạt những yêu cầu của chuẩn mức âu lục EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công bằng tay

Nút ấn báo cháy bằng tay

reviews dòng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu thủ công, đèn LED đỏ và nắp kính của FD3050 đưa ra thông tin báo cháy hoặc các bước giải quyết và xử lý tín hiệu. MCP loại A đat tiêu chuẩn EN54-11

hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập

-Nắp lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che đảm bảo để kích hoạt tác động kép

-Niêm phong mặt phẳng có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng