Robot xếp hàng mong chờ hàng giờ để mua điện thoại Apple iPhone 6s

bộ đôi Apple iPhone 6s/6s + Plus đã chính thức xuất kho từ ngày 25/9 ở các Thị Trường Úc, Trung Quốc, Canada, Pháp, Hồng Kông, New Zealand, Đức, Singapore, Anh, Japan, và Mỹ. quan trọng đặc biệt tại Úc, một người sử dụng rất độc đáo đang trở thành một trong những chủ nhân iPhone 6 thứ nhất bên trên trái đất. Một robot chính hiệu.

==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

Tại Apple’s Store ở Sydney, Lucy Kelly đã sử dụng một chú robot để xếp hàng chờ đợi giờ điện thoại iPhone 6S được đẩy ra, khi mà cố ấy không hề ở qua đêm vì quá trình. Chiếc Tablet kết nối với điện thoại của cô để tinh chỉnh robot .Đồng nghiệp của Kelly đã đi cùng để đảm bảo rằng robot đc bình an and mang chiếc Iphone6s về công sở thắng lợi.

Hiện tại, ở Thị Trường VN, “dân xách tay” iPhone cũng đã chuẩn bị để đón cặp đôi mặt hàng mới toanh của hãng Apple nhằm mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu yếu của tín đồ Apple nội địa.
==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều siêu thị marketing điện thoại cảm ứng thông minh di động tại việt nam đều đã đưa ra mức giá thành cho bộ đôi điện thoại Apple iPhone mới của Apple, mặc dù mức ngân sách này có sự chênh lệch kha khá lớn giữa các shop, đặc biệt như phiên bản màu hồng,là Color mới & “hot” nhất bây giờ trên bộ đôi điện thoại iPhone có giá bán đắt hơn đối với những màu sắc còn lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng