Robot xếp hàng: SSI Robo-Pick Robot bốc xếp hàng hóa lên pallet còn gọi là các bước tổng hợp

Chọn thứ tự, còn gọi là quá trình tổng hợp các nội dung bài viết không giống nhau để tạo thành các gói mong muốn để vận chuyển, là nhiệm vụ gian truân nhất trong tự động kho. 90% quá trình vất vả and chủ yếu là đơn điệu này vẫn đc tiến hành bởi chuyên viên trong kho, vì nó đang không được có thể sửa chữa thay thế bằng mắt thường và bàn tay con người.

==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robot-Pick) là kiểu gắp tải hoàn toàn auto đầu tiên đc phối hợp cho các cấu tạo kho hiện có & hoàn toàn có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần thiết phải định vị vật cần gắp, như nhập thông tin về vật với những điểm sáng riêng, hay sắp xếp những vật theo chỗ đứng cụ thể.

 

 

 

 

cho đến nay tất cả các nỗ lực để auto chọn với robot đã thất bại do thiếu sự linh động trong xử lý Hình ảnh. SSI Schaefer đã đạt đc một bước đột phá technology với sự phối kết hợp sáng chế của 2D và 3D xử lý Hình ảnh. những Robot-Chọn xử lý Hình ảnh SSI không trở nên nhầm lẫn bởi những sản phẩm có nhiều lớp hoặc trong các dòng sản phẩm vòng chỗ đứng nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc các gói không đối xứng hoặc vát. các gì là quan trọng là không mong muốn để chương trình dòng sản phẩm cá nhân trước hoặc lưu lại gia tài của chính mình. SSI Robot-Chọn tạo cho việc sử dụng phân chia hiện có của đơn vị vận tải và các sản phẩm trong kho tự động hóa để đảm bảo rằng khách hàng nhận đc các nội dung bài viết đúng chuẩn. Mỗi thùng, khay hoặc container – có thể nói là những tàu sân bay tải – luôn được phân chia cho một loại sản phẩm cụ thể.

==>> Xem thêm : robot xếp hàng

SSI SCHAEFER không chỉ đạt đc các bước tiến về công nghệ mà còn đạt đc tỉ lệ giá cả đối với hiệu suất đáng chú ý. and điều ấy quan trọng đối với SSI SCHAEFER: các cách tân mang tính chất bền bỉ sẽ giúp quay vòng đầu tư chi tiêu nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng