So sánh mức giá vinhomes west point với giá sàn bất động sản 2018

Dự án chung cư vinhomes west point ra đời là một điểm sáng lớn trên thị trường bất động sản 2018 của thủ đô. Với tiếng vang và uy tín từ những dự án vinhomes đi trước, vinhomes west point được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Với những giá trị mà dự án có được thì mức giá Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ như thế nào? So với giá sàn bất động sản hiện tại, liệu vinhomes west point có thực sự tạo nên sự thành công?

Đánh giá dự án căn hộ vinhomes west point

Dự án vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp được phát triển bởi tập đoàn vingroup danh tiếng trong phát triển nhà đất, chung cư cao tầng cho phân khúc nhà ở chất lượng cao. Dự án được khởi công xây dựng với quy mô 2.4 ha, với 3 tòa cao ốc 39 tầng mang đến quỹ 1000 căn hộ thông minh. Dự án được đánh giá với nhiều tiềm năng phát triển cho hiện tại và tương lai.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa – vinhomes west point sở hữu trọn vẹn cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, phát triển con người: y tế, giáo dục, văn hóa chính trị, hợp tác phát triển. Không những thế, khu vực còn đang được định hướng để trở thành trung tâm hành chính mới, thu hút nhiều hơn nữa sự đầu tư trong và ngoài nước mang đến tiềm năng đầu tư bất động sản sinh lời trong tương lai.

Tiềm năng dự án đến từ thiết kế đón đầu xu hướng nhà ở thông minh của chủ tập đoàn vingroup. Các mô hình nhà ở xanh, đạt tiêu chuẩn nhà ở quốc tế: căn hộ thương mại chuẩn 5 sao, căn hộ officetel, căn hộ shophouse… mang đến tiềm năng nhà ở lý tưởng và kinh doanh mạnh mẽ tại vinhomes west point.

Giá căn hộ vinhomes west point so với thị trường

Giá căn hộ vinhomes west point được công bố trong đợt 1 mở bán đầu tháng 4.2018. Vingroup mang đến bảng giá gốc cho căn hộ vinhomes và sẽ được công bố chính thức bởi nhà phân phối. Mứ giá dự kiến từ 40 triệu/m2 căn hộ. Mức giá căn hộ vinhomes cao hơn mưc Đánh giá bất động sản trên thị trường Hà Nội hiện nay. Nhưng với giá trị căn hộ chuẩn 5 sao, thiết kế xanh, không gian sống tiện ích thì đây là mức giá tầm trung cho căn hộ cao cấp.

So sánh giá căn hộ vinhomes west point với các dự án royal hay time city thì mức giá được đánh giá ngang nhau và cả về đẳng cấp dự án. Với mức giá vinhomes hiện tại sẽ là khó khăn cho nhiều gia đình muốn sở hữu căn hộ. Nhưng chính sách bán nhà từ vingroup đã tạo nên cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp đơn giản và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay:

  • Chính sách chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đặt cọc căn hộ đầu tiên. Chiết khấu lên đến 10% giá trị căn – một mức chiết khấu không tưởng. Giới hạn quỹ căn hộ đẹp là ưu đãi lớn mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.
  • Chính sách thanh toán theo giai đoạn theo tiến độ công trình. Hỗ trợ thanh toán theo 7 giai đoạn giúp gánh nặng tài chính giảm nhẹ và là cơ sở cho khách hàng kiểm soát được tiến độ thi công.
  • Với tiềm lực tài chính lớn cùng sự bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng khi mua căn hộ vinhomes west point sẽ được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cực hấp dẫn.

Chính sách về giá Vinhomes West Point và bảng giá gốc mà vingroup mang lại đã mang đến giá trị đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Cập nhật thông tin dự án tại Vinhomes miền Bắc để nắm bắt thời cơ kịp thời từ dự án mang lại.