SmartHome – phương pháp cho phong cách xây dựng Xanh

Ngày 11/4 tại TP. Hải Phòng đã diễn ra Đại hội lần thứ VII Hội bản vẽ xây dựng sư thành phố TP Hải Phòng. định vị phong cách xây dựng Xanh là một trong những tôn chỉ, tiêu chuẩn cho những công trình trong tương lai, đại hội đã mời Bkav   smarthome trình bày tham luận về Nhà thông minh – chiêu trò cho ngôi nhà tân tiến, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP Hải Phòng có sự tham gia của hơn 120 đại biểu là các thế hệ bản vẽ xây dựng sư của thành phố.

triển khai nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng Đất Cảng định vị đường lối phát triển hạ tầng theo hướng xây cất "thành phố cảng xanh", và Bkav SmartHome là phương pháp cho kiến trúc vừa tiến bộ vừa tiết kiệm chi phí năng lượng.

==>> Xem thêm : robot lau nhà

Một phong cách thiết kế sư chia sẻ: "Nhiều quý khách của tôi hi vọng một ngôi nhà thể hiện đc sự không giống nhau, hiện đại & đi theo Xu thế tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện. Tôi sẽ tư vấn chiêu bài Nhà mưu trí SmartHome cho những quý khách của mình"

Nhà mưu trí SmartHome rất có thể đáp ứng các chuẩn mức căn bản của một công trình bản vẽ xây dựng Xanh. hệ thống sinh hoạt dựa trên những cảm biến và theo những kịch bạn dạng lanh lợi giúp tối ưu hóa hoạt động vui chơi của các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… khối hệ thống sẽ chỉ bật những dòng thiết bị đó khi bạn muốn sử dụng and tự động hóa tắt khi bạn không sử dụng chúng.

thay mặt đại diện Bkav SmartHome trình bày tham luận về Nhà thông minh

dòng thiết bị tắt mở đèn thông minh là 1 bộ phận trong khối hệ thống nhà thông minh SmartHome. dòng thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng and tắt đèn khi không có người sử dụng, hạn chế cao nhất thực trạng lãng phí điện. Ngoài ra, thiết bị còn đc lập trình lanh lợi để tự động đổi khác ánh sáng tùy theo thời hạn trong ngày hoặc theo những kịch bản ngữ cảnh do gia chủ đặt ra.

khối hệ thống kiểm soát điều hành môi trường thiên nhiên của Bkav SmartHome rất có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo điều kiện môi trường, thời gian trong ngày cũng giống như yêu cầu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ hoàn toàn có thể vừa lòng của chính bản thân mình mà vẫn tiết kiệm chi phí tích điện tiêu thụ.

Việc tinh chỉnh tất cả những khối hệ thống & dòng thiết bị đều được tiến hành trên giao diện 3 chiều trực quan trên Smartphone hay máy tính bảng. chúng ta có thể điều hành và kiểm soát ngôi nhà từ xa thông qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng các công nghệ truyền thông mới nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây) có thể chấp nhận được việc triển khai khối hệ thống dễ dàng và đơn giản bên trên các ngôi nhà đã xây từ trước mà không phải sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng