tác dụng nổi trội điều hòa 2D Inverter Daikin FTXM25HVMV – 9.000BTU

  daikinthai.com.vn xây đắp sang trọng, sắc sảo

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV được thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn, cùng gam white color tinh tế, tạo nên vẻ bề ngoài khá là bắt mắt, phù hợp với nhiều khoảng không thiết kế bên trong không giống nhau, sẽ làm nổi bật thêm căn phòng của người tiêu dùng.

HIỆU SUẤT sinh hoạt CAO

 

 

 

 

 

Khi khởi động, điều hòa Daikin FTXM25HVMV sinh hoạt cao nhất công năng của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn, nhờ vậy, bạn & người thân trong mái ấm gia đình rất có thể lập cập tận thưởng bầu không khí thoải mái và dễ chịu mà điều hòa Daikin FTXM25HVMV đem đến.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin  

ĐIỀU HÒA 2D

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV vừa có khả năng sưởi vừa hoàn toàn có thể làm lạnh, nhờ vậy bạn có thể đơn giản dễ dàng điều chỉnh tùy từng thời tiết, để hoàn toàn có thể có đc bầu không gian dễ chịu và thoải mái trong bất kì yếu tố hoàn cảnh nào.

technology INVERTER

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 2D này thuộc dòng sản phẩm sử dụng điều hòa 2 chiều Inverter tiên tiến nhằm mục đích mang đến sự tiết kiệm ngân sách điện năng hiệu quả dựa vào chế độ hạ công năng để duy trì nhiệt độ khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn.

KHỬ MÙI and DIỆT KHUẨN

 

 

 

 

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV cho khả năng diệt khuẩn and khử mùi xuất sắc nhờ vào công nghệ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan hấp thụ and giải quyết và xử lý vi khuẩn hiệu quả, giúp không gian ở trong phòng góp thêm phần thật sạch sẽ.

ĐỘ BỀN CAO

 

 

 

 

Cánh tản nhiệt dàn nóng điều hòa Daikin FTXM25HVMV đc phủ lớp nhựa Acrylic and lớp màng thấm nước cho khả năng chống lại mưa axit, hơi muối & rỉ sét gây ra do nước đọng.

an ninh & không khiến HẠI môi trường

 

 

 

 

Điều hòa Daikin 9000BTU này sử dụng môi chất lạnh mới R-32, giảm thiểu tối đa việc gây hại cho môi trường thiên nhiên. không dừng lại ở đó, điều hòa Daikin FTXM25HVMV khi sinh hoạt không tạo thành tiếng ồn, nhờ vậy không khiến tác động đến mỗi cá nhân của nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng