thông báo học bổng du học Hàn Quốc đại học Kookmin năm 2017

I. trình làng chung về ĐH Kookmin

Trường ĐH Kookmin đc thành lập năm 1946 tại Hà Nội Seoul and hiện tại nằm dưới sự điều hành của tập đoàn Ssang Yong Group sau khoản thời gian tập đoàn lớn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

Nhà trường có Campus Bugak với Nhà ăn, quán bar, siêu thị mua sắm và khu dã ngoại công viên tổ quốc Bukhansan chỉ cách campus của trường khoảng 5 phút đi dạo. Sinh viên rất có thể từ campus Bugak đến Ga Daehangno and Gireum khoảng 10-15 phút đi bằng ô tô.

==>> Xem thêm :    bloghanquoc.com/du-hoc-han-quoc-tai-hai-phong 

Trường đại học Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang dòng thiết bị dạy & học tiến bộ. Thư viện Sungkok của trường đc xây dựng cùng theo với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi nghành. Đây được coi là 1 kho báu kỹ năng và kiến thức Giao hàng tối đa yêu cầu học tập & phân tích cho sinh viên.

 

 

 


Khung cảnh về đêm của trường đại học Kookmin

 

 

II. các đặc điểm nổi bật của trường

Chương trình học bổng từ 20 – 100% tiền học phí dành riêng cho những sinh viên xuất sắc. Không những thế còn có chương trình học bổng lao động như Green-keeper and phụ giúp công việc hành chính trong trương, phiên dịch, ….

– Chương trình học đại học bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% khoản học phí

– Trường có trung tâm bổ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để có thể chi trả những khoản phí trong khoảng thời gian học tập tại trường

– Chuyên ngành tại http://loptienghan.edu.vn/  huấn luyện đa dạng: đào tạo ngôn từ, đại học, sau đại học

– Có Ký túc xá trong & ngoài khuôn viên với tương đối đầy đủ thuận tiện, tiến bộ giành riêng cho sinh viên nước ngoài

– Là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc huấn luyện và đào tạo chương trình sau đại học chuyên ngành công nghệ ô tô.

– đc xung quanh bởi khu dã ngoại công viên nước nhà Bukhansan ở vị trí chính giữa đô thị Seoul

– bao hàm 13 trường trực thuộc and 14 trường đào tạo sau đại học với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học

– Có mối quan hệ hợp tác với 270 trường ĐH trên khắp toàn cầu

III. Chương trình học bổng

Trợ cấp and học bổng
đại học Kookmin có tới 60 loại học bổng từ phía bên trong và bên ngoài trường để khuyến khíchốt & giảm bớt gánh nặng tài chình trong các việc học tập của chúng ta. có tương đối nhiều sinh viên hội đủ ĐK để nhận các học bổng này. họ bao gồm các sinh viên có học bạ xuất sắc, sinh viên gặp gỡ khó khăn về kinh tế tài chính, sinh viên là con thương binh liệt sĩ và những sinh viên tình nguyện tích cực trong xã hội, tất cả đều phải có thể xin học bổng. bây giờ, 30% sinh viên của đại học Kookmin đã đạt đc học bổng.

Học bổng quốc tế

Học bổng quốc tế đc trao tặng so với sinh viên từ những trường link từ quốc tế của trường đại học Kookmin. Học bổng dành cho 200.000 người Hàn Quốc/]ưmột tháng trong tổng số bốn tháng trong học kỳ. Học bổng đc trả cho những sinh viên làm việc theo những nghĩa vụ nhất định do những sở ban hành. Chúng bao gồm là trợ lý giảng dạy trong số khóa học ngôn ngữ and quản lý các trang web giảng viên sử dụng những tài năng ngữ điệu ở nhà. không chỉ thế sinh viên nước ngoài sẽ đc học bổng một nửa tiền học phí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng