Tiệm Nail gốc Việt phân biệt đối xử người sử dụng quá mập

Bảng hiệu tại một tiệm thẩm mỹ và làm đẹp làm móng gốc Việt ở Memphis, tiểu bang Tennessee, đang gây bất bình bên trên Facebook.

Bảng hiệu viết tay, “Thứ lỗi, nếu quý vị quá ký thì phí làm móng chân được xem là $45 Mỹ kim,” đc một quý khách chụp tại tiệm Rose Nails trong khu thương xá Freyser Plaza.

====>>> Xem thêm :   ghế nail

Bảng hiệu được cho là của tiệm Nail Rose Nails

kể từ lúc được đăng bên trên Facebook vào hôm thứ bảy tuần qua, tấm hình chụp bảng hiệu đã đc chia sẻ hơn 500 lần. rất nhiều người thiếu phụ trên khắp thành phố ngỡ ngàng khi trông thấy. “Tôi là một chuyên viên làm móng mà còn bị sốc huống hồ gì,” một người để lời đánh giá bên trên Facebook.

Khi được truyền thông media địa phương ghé tiệm hỏi vấn đề này, ông chủ Nguyễn Sơn thường xuyên không đồng ý bảng hiệu gây sóng gió này từ tiệm mình. tuy nhiên, ông Sơn cho biết thêm đang chú ý sẽ làm như vậy. Ký giả WREG liền cho ông Sơn xem một bức ảnh khác chụp từ bên phía trong, bảng hiệu trông rất rõ, ghế, nền, tường hệt nhau Rose Nails nhưng ông chủ vẫn từ chối, cho rằng đây không hẳn tiệm của mình.

====>>> Xem thêm : ghế massage

Ông Sơn share, thay vì để bảng hiệu như vậy, ông ra quyết định sẽ không còn cung cấp dịch vụ cho tất cả những người nào quá ký quá cỡ vì chuyên viên gặp mặt khó khăn trong công việc làm móng cho người này. Không những thế, trước đây ghế làm móng từng bị vỡ hai lần vì vấn đề này khiến ông mất $2,250 mua ghế mới.

mặc dù từ chối bảng hiệu, nhưng ông Sơn cũng không dấu giếm, cơ chế này làm khách khó chịu. tuy vậy, ông chủ gốc Việt cũng cam kết mở tiệm 9 trong năm này and luôn tìm cách làm hài lòng khách.

Ông Sơn chỉ Báo Giá dịch vụ hiện hành, cho thấy thêm chỉ tính thêm $5 đô cho nam giới vì bọn họ không đi làm việc móng tiếp tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng