tiện ích khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để cách trở ngôi nhà với trái đất bên phía ngoài, thế cho nên cánh cửa này rất cần phải bảo đảm tối đa bằng một lớp khóa thật cứng cáp, an ninh. Thay vì khóa cơ vặn chìa truyền thống dễ xảy ra nguy cơ cạy phá khóa, sao chép chìa khóa Nguyên Nhân bạn không nghĩ đến chiêu bài bình an toàn diện và tổng thể hơn là khóa thẻ từ? tiếp sau đây là những công dụng rất rất đáng Để ý đến khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Tham khảo :   tay nâng blum aventos hf

1.Khóa cửa thẻ từ đưa tới sự bình yên cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có một cánh cửa duy nhất cách biệt nhà với hành lang phía bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt các loại khóa bảo đảm an toàn cao, cứng cáp. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư hoàn toàn phục vụ được tiêu chuẩn này bởi chốt khóa rất cứng cáp, dày số lượng từ 2-5 chốt khóa làm từ hợp kim rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh lưu ý cho chủ nhà and người xung quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng mảnh như chiếc thẻ ATM hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản nhét vào ví tiền đưa đi người, chỉ cần quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu chứng thực đúng dữ liệu là mở đc cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như trước đó mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã mất, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không thể lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Xem thêm :   khóa hafele el9000

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản trị đơn giản và dễ dàng hơn

Khóa thẻ từ có thể dễ dàng và đơn giản kiểm tra thông tin, thông số kỹ thuật giờ ra vào nhà, ai đc vào các phòng nào trong nhà (trong trường hợp trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư bố mẹ vắng nhà đi xa rất có thể xem ngày giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà rất có thể phân quyền cho người giúp việc đc vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà đơn giản hơn nhiều.

3.Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng làm Mở Khóa có phong cách thiết kế gọn nhẹ, xinh xắn dễ bỏ ví mang theo chứ không kềnh càng kích thước lớn như chìa khóa thông thường. thời gian Unlock với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất lập cập đơn giản chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất không hề ít thời hạn như lúc trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng khá mau lẹ, khi đặt đơn hàng tại đơn vị uy tín bạn sẽ được kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tận nhà, chỉ dẫn sử dụng chi tiết.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng