Tối nay game Play tại nước ta hết cảnh giật, lag mạng

Tin mừng cho xã hội Game thủ khi việc bảo trì tuyến cáp quang AAG dự kiến xong sớm 4 ngày so với kế hoạch.

Như đã biết, dự kiến việc giải quyết sự cố đứt cáp quang biển AAG sẽ hoàn tất vào 17/6. tuy vậy, các bước giải quyết sự cố cáp quang AAG đang được gia công khẩn trương để chấm dứt trước tiến độ.
 ==>> Xem thêm :  http://thietbicapquang.com

Dự kiến, 17h40 ngày 13/6 (tức chiều nay), tuyến cáp quang hoạt động và sinh hoạt quay về bình thường. Đây có thể nói là tin rất vui đối với dân nghiền internet nói chung và Game thủ đang chơi những trò chơi online, trò chơi mobile quốc tế nói riêng.

 

 

Tình cảnh ping cao đã hành hạ Game thủ nhiều ngày qua.

những ngày cách đây không lâu, khi tuyến cáp được tạm dừng kết nối, đã có nhiều trò chơi thủ cảm nhận được rõ gia tốc của Game trực tuyến nước ngoài đã chậm thấy rõ, đi kèm là việc truy cập nhiều trang web có server nước ngoài. Thậm chí, thỉnh thoảng trò chơi thủ còn không thể nào hưởng thụ Game khi ping luôn luôn dao động từ 180 đến 300ms, đi kèm với chính là giật, lag, choke and mất dữ liệu.
 

  ==>> Tham khảo:    điện cực máy hàn cáp quang Fujikura 

Thậm chí, một thành phần rất to lớn trò chơi thủ còn phải ném tiền để dùng các công cụ giúp mạng nhanh hơn một chút đối với thường thì (với giá dao động trong vòng 10.000 đồng).

hi vọng, tiến trình sửa chữa dự kiến sẽ không gặp gỡ luận điểm gì phát sinh. Chúc các trò chơi thủ VN có 1 dịp cuối tuần hết lag, giật & thoải mái tự tin dễ chịu và thoải mái với tựa Game mình đang tham gia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng