Tôn lợp công nghệ cao giảm lượng nhiệt hấp thụ, tạo không gian lạnh giá

công năng làm giảm nhiệt độ là tiêu chuẩn số 1 khi chọn mua tôn của nhiều người, đặc biệt là trong giai đoạn thời tiết lanh tanh.

Với những dự án công trình  làm mái tôn  nhà ở dân dụng tại nước ta, mái tôn rất được yêu thích. bây chừ, mái tôn là chọn lựa bậc nhất cho các dự án công trình nhà ở gia dụng tại VN. Lắp đặt đơn giản, túi tiền phải chăng, vẻ ngoài sang trọng và quý phái, cộng thêm chức năng phản xạ nhiệt tốt giúp các dòng sản phẩm tôn lợp thế hệ mới lấy được lòng quý khách hàng trong nước.

Trong ĐK khí hậu nhiệt đới ẩm của việt nam, nhiều người còn e ngại lượng nhiệt hấp thụ vào phía bên trong căn nhà lợp tôn cao, gây cảm hứng nóng hổi, giận dữ. Một Vì Sao khác là nhiệt độ trong khoanh vùng đô thị ngày càng tăng thêm. nóng ran kéo dãn gây ra căng thẳng, bức bí, làm giảm quality cuộc sống.

 

 

khả năng phản xạ nhiệt của mái tôn rất đc chú trọng.

Trước những thử thách trên, các tập đoàn chế tạo tôn lợp không kết thúc nghiên cứu áp dụng những technology mới để khắc phục điểm yếu kém của nguyên vật liệu này.

một vài technology đáng chú ý được sử dụng trên mái tôn bây giờ là technology Eco-Cool. technology Eco-Cool tích hợp trên bề mặt tấm tôn giúp phản xạ nhiệt từ tia nắng mặt trời, làm giảm thiểu lượng nhiệt hấp thụ, giúp không khí bên phía trong ngôi nhà lạnh giá, thoải mái và dễ chịu.

Theo Thạc sĩ Lâm Tố Trinh, Trưởng phòng Kỹ thuật kinh doanh – C.ty NS BlueScope việt nam, việc áp dụng chiến thắng công nghệ làm giảm nhiệt độ Eco-Cool trên mặt mái tôn là bước bứt phá của tập đoàn BlueScope trong các công việc cải tiến & sáng tạo nhằm mang đến nhiều ích lợi cho người tiêu dùng cũng giống như thêm phần xoa dịu sự nóng lên của thế giới. Sử dụng tôn có công dụng phản nhiệt cao sẽ làm mát trong nhà, hạn chế dựa vào máy điều hòa, quạt máy.

==>> Tham khảo:      sửa mái tôn  

 

 

 

Tôn lợp mái Zacs hoa cương áp dụng công nghệ G-Tech với bản lĩnh chống phai màu & chống bám bụi.

Ngoài công năng làm giảm nhiệt độ, tác dụng thẩm mỹ và làm đẹp của mái tôn ngày càng được chú trọng. Thay cho những Color đơn điệu, nhanh phai trước đây, tập đoàn BlueScope cho thấy đã vận dụng technology G-Tech để khiến cho mái tôn hình tiết vân bề mặt lạ mắt, óng ánh như đá hoa cương đưa tới cho mái nhà sang chảnh hơn. technology này cũng giúp bụi bám bên trên tôn cũng khá được rửa trôi dễ dàng và đơn giản sau vài cơn mưa, bảo trì vẻ sáng bóng loáng và không trở nên nhạt màu theo thời gian.

tập đoàn BlueScope ứng dụng cả 2 technology Eco-Cool và G-Tech cho sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương. Bộ màu tử vi phong thủy và phúc lộc thọ giúp gia chủ thỏa mãn lựa chọn Màu sắc theo đậm chất cá tính and sở thích, tạo ra khoảng không sống hài hòa and chốn đi về thư thái.

 

 

 

 

Bộ màu tử vi phong thủy của tôn màu hoa cương Zacs. không chỉ thế, hãng còn giới thiệu bộ màu phúc lộc thọ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng