Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị phân phối dòng thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại VN, chuyên hỗ trợ các dòng thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình trên toàn nước.

 ==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-cong-nghe-thong-minh-khong-nen-bo-qua/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy Địa Chỉ hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line Smartphone & tiếp xúc với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Showroom bao hàm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– đặc trưng dây kết nối giữa những thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thông thường không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng kể Ngân sách chi tiêu so với dùng những trung tâm khác.
==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình hoạt bát như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– phù hợp với tất cả các dòng thiết bị ADD của hãng, rất có thể kết nối với thiết bị không Showroom thông qua module zone.

– hỗ trợ không tính tiền phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên dễ chơi và hối hả, không chỉ có vậy ứng dụng còn xây cất các công cụ mang về công dụng cho người tiêu dùng như: xem màn hình tủ trên máy vi tính, xem thực trạng bẩn của từng dòng thiết bị khi duy trì.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng