ứng dụng in 3D trong sản xuất chi tiết con số nhỏ tuổi

Với yêu cầu Thị Trường đối đầu and luôn luôn đổi khác như hiện giờ thì việc đổi mới mẫu mã sản phẩm là nhu yếu bắt buộc. Với công nghệ sản xuất cổ điển thì việc đó rất mất thời gian và tốn kém về Chi tiêu làm giới hạn bản lĩnh cạnh tranh của dòng sản phẩm.

Với    máy in 3d Ultimaker  của trung tâm số hóa, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất có thể đưa ra đc sản phẩm 1 cách sớm nhất và chính xác từ file kiến thiết 3D. Từ đó giúp đơn vị phân phối định hình được chức năng hiệu quả của máy để từ đó đặt ra những đổi mới mới một cách gấp rút nhất & tiết kiệm nhất. In 3D hoàn toàn có thể được áp dụng trong tương đối nhiều giai đoạn không giống nhau của kế hoạch chế tạo.
 

 

1. Trong chế tạo thí điểm.

Một ứng dụng của in 3 chiều là đc sử dụng để mô phỏng rất đầy đủ tác dụng của dòng sản phẩm. Từ đó dẫn đến các cách tân mới cho dòng sản phẩm tốt hơn, cách tân và phát triển & giảm thời gian sản xuất từ đó làm giảm thời hạn đưa sản phẩm ra thị phần. In 3D với technology FDM được tiến hành bằng máy in 3 chiều Builder rất có thể được sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch sản xuất.

 

 

2. Là cầu nối để chế tạo.

Giai đoạn này là một trong những bước tạm thời giữa tạo mẫu & chế tạo rất đầy đủ, chất nhận được các hãng sản xuất kiến tạo sản phẩm để bán trong những lúc những công cụ sản xuất và quy trình sản xuất đang được tạo ra hoặc chấm dứt. dịch vụ in 3d hà nội rất phù hợp cho quá trình này vì nó không đòi hỏi dụng cụ sản xuất phức tạp and sản phẩm đc thi công trong 2 tiếng đồng hồ thay vì hàng tuần hay hàng tháng và hãng sản xuất rất có thể đáp ứng 1 cách hiệu quả & tiết kiệm khi Thị Trường đổi khác.

 

 

3. sản xuất cụ thể với số lượng nhỏ.

Khi đơn vị phân phối muốn chế tạo khối số lượng hàng hóa thấp thì technology in 3 chiều sẽ cao nhất hóa thời cơ marketing cho đơn vị phân phối khi nó tiết kiệm ngân sách thời hạn and túi tiền cho các bước sản xuất đối với quy trình sản xuất truyền thống. Từ file CAD của máy hoàn toàn có thể gửi trực kế tiếp máy in 3D để chế tạo sản phẩm.

 

4. Tạo những cụ thể thay thế

Khi một loại sản phẩm bị hỏng một cụ thể mà chi tiết đó không còn chế tạo thì phương pháp in 3D là chọn lựa tối ưu nhất. Bởi khi đó việc chế tạo theo cách thức chế tạo cổ điển là bất khả thi khi chúng rất tốn kém về thời gian & giá thành.

Trong trường hợp này thì dịch vụ in 3 chiều tại trung tâm số hóa là chiêu thức Gia Công. Nếu sản phẩm của người tiêu dùng có còn phiên bản kiến tạo 3 chiều thì nó sẽ đc chuyển trực kế tiếp máy in 3 chiều. Nếu chưa có phiên bản vẽ 3 chiều thì dịch vụ quét 3D sẽ làm việc đó và việc đặt ra dòng sản phẩm sẽ lập cập and đúng chuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng