Ưng Hoàng Phúc và đàn ông cực dễ thương và đáng yêu trong MV nhạc thiếu nhi

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cùng con trai Johnny Quốc Minh tung ra album nhạc thiếu nhi với những ca khúc thân thuộc.

nhân ngày đàn ông Johnny Quốc Minh tròn một tuổi and quốc tế thiếu nhi 01/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tiến hành MV nhạc thiếu nhi với những ca khúc quen thuộc như "Em đi dạo thuyền", "Bố là tất cả", "Cả nhà thương nhau" đc remix sôi động, trẻ trung.
==>> Tham khảo ca khúc hay:   nhạc thiếu nhi  

MV lưu lại khoảnh khắc bỗng nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với những Game quen thuộc gắn liền với tuổi thơ như đạp vịt, tàu lượn, vòng quay ngựa gỗ… Dù chỉ mới một tuổi & đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, không còn quấy khóc mà hoàn toàn trái ngược rất đáng yêu và dễ thương & lém lỉnh.

 

 

 

 

 

Cả ekip đều không còn tránh khỏi các gian khổ nhất định, mọi người đều phải "tuân theo" giờ giấc của nhỏ xíu, mỗi phân cảnh đc bố trí, sắp đặt & quay thật nhanh để ngăn cản tình huống bé mệt & đói. Không ít những lần Johnny Quốc Minh làm "mặt ngầu", không chịu cười, những lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến cả ekip phải đều tập trung để chọc nhỏ xíu cười bằng đủ mọi cách.

==>> Tham khảo ca khúc hay:   vung la me bay

 

 

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy dành thời hạn vui chơi và giải trí cùng con em của mình vì điều "xa xỉ" các em muốn Chưa hẳn là những sản phẩm chơi đắt tiền, một cuộc sống thường ngày tiện nghi, mà là một trong hạnh phúc gia đình, thời hạn đoàn viên bên nhau."

một vài Ảnh hậu trường của MV "Liên khúc thiếu nhi" – Ưng Hoàng Phúc:

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng