Webgiare.vn – chuyên cần khiến việc vì website của bạn

Khởi nghiệp từ tháng 9-2005 chúng tôi đã trãi qua biết bao kỷ niệm vui buồn của nghề "Thiết kế web". Có qúa nhiều thứ chúng tôi chưa biết nên mỗi một web là 1 sự chịu khó không được phép mệt mỏi! Với hơn 200 web đã ngoài mặt chúng tôi đích thực cảm thấy tự tín khi dùng cho quý khách và lúc nào chúng tôi cũng khôn xiết phấn đấu để đáp ứng được tối đa buộc phải của họ.
==>> Tham khảo:      beha.vn

hồ hết quý khách đã đến với chúng tôi và dành cho chúng tôi những tình cảm thân thiết như anh em và chúng tôi rất cảm ơn họ vì điều đó! "Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng" chúng tôi luôn nghĩ tương tự và trong thâm tâm mình chúng tôi luôn nỗ lực một cách bền bỉ để tạo ra quý khách 1 cách tốt nhất bởi đó là ý nghĩa của cuộc sống khi mình đem lại lợi ích cho phường hội.

thường ngày chúng tôi mở tất cả blog của các công ty khác đã ngoài mặt và cảm nhận được sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt! Mình qúa là nhỏ bé và có đầy đủ người làm tốt hơn mình nhưng đích thực với sự Phân tích 1 cách khoa học những blog ấy chúng tôi nhận ra rằng có toàn bộ website    thiet ke web tai Da Nang được viết với một sự phức tạp không cần thiết! Điều nguy hiểm của những trang web ấy là chẳng thể hạ được giá tiền xuống!!! toàn bộ mọi người đã phải trả giá hàng chục triệu đồng cho những web được ngoại hình theo những cách quá phức tạp và rốt cục là 1 số lượng người mua quá ít oi bởi người sử dụng cảm thấy "sợ" không quản trị được web!!!

rất nhiều công ty hiện nay đang tiêu dùng joomla để mẫu mã nên sẽ xuất hiện phần đông lỗi mà họ khó lòng kiểm soát được trong qúa trình mẫu mã cũng như trong công đoạn tiêu dùng của quý khách. Chúng tôi nghĩ rằng "Chỉ có tự mình code từng dòng lệnh thì mới kiểm soát được lỗi và xử lý một cách sớm nhất nếu có vấn đề phát sinh".

Chúng tôi đã mất hầu hết thời kì cho việc Tìm hiểu các mô hình kinh doanh tại Việt Nam và đưa ra tất cả các giải pháp web thuận tiện và phù hợp với yêu cầu tuỳ biến của người mua. Bạn hãy tham khảo 1 ví dụ http://www.sodep.com.vn chúng tôi tin rằng đó là mẫu blog site về bán sim số trực tuyến tốt nhất Việt Nam bất đề cập giá ngoài mặt chỉ 2 triệu đồng!!! Bạn hãy tham khảo http://tiens360.com Không một công ty nào ngày nay dám mẫu mã web này với giá hai triệu đồng bởi nó là một blog thông tin hợp tác bán hàng trực tuyến rất khó và có quá nhiều modult phải viết. Bạn hãy tham khảo http://highend.vn/home/Categories.asp?iCat=445 chúng tôi đang ngoài mặt theo mẫu vẽ của công ty khác để thấy đây không phải là "webgiare" để phục vụ các blog đơn giãn, phải chăng tiền mà sự thật chúng tôi đang khó khăn khôn xiết quyết liệt về khoa học bề ngoài web.

Chúng tôi suỹ nghĩ một cách đơn giãn là "Khách hàng đến với chúng tôi để tạo ra các blog có bảo đảm cao nhưng giá phải thấp nhất và mối quan hệ lâu dài nhất phải giựa trên nguyên tắc đó. Họ sẽ có được một niềm vui khi chẳng hề đăm chiêu nhìn những giá cả khiến cho kinh hồn không còn dám nghĩ đến kinh doanh TMĐT nữa. Chúng tôi cũng tin rằng! mọi người không khinh thường mình vì mình khiến blog giá thấp mà họ sẽ quý mình hơn khi mình chuyên cần giúp họ không hao nhiều được tất cả tiền, công sức, thời gian".

Nhiều lúc chúng tôi suy nghĩ về các nhà cung cấp tại Việt Nam và 1 kết luận không biết nên vui hay buồn là rất ít các công ty Việt Nam bằng lòng sản xuất nhà cung cấp giá phải chăng. Chúng tôi biết bạn đã từng cảm thấy khó chịu về điều đó và vì vậy chúng tôi sẽ quyết tâm làm cho 1 phần nhỏ nhoi trong số các doanh nghiệp dám phân phối nhà cung cấp chất lương cao giá rẻ đến cho quý khách.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ cảm thấy vui khi giao dịch với chúng tôi! Bạn sẽ cảm thấy bằng lòng khi làm việc với một người sẵn sàng chịu thiệt vì bạn để có được 1 sản phẩm tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy im tâm và thoải mái khi mặt hàng của bạn được làm cho ra bởi một người có thương hiệu ngoài mặt 200 trang web. Chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn theo hướng có lợi nhất cho bạn và Nhận định đề xuất của bạn bằng tri thức kinh doanh chứ không chỉ những công nghệ khó hiểu và bạn cũng không muốn hiểu.

Chúng tôi muốn chia sẽ với bạn về một niềm mê say nghề nghiệp của chúng tôi trên 1 ngành mà thâm tâm tôi tin rằng nó rất hữu ích cho đất nước mình và cho bạn. 1 hình thức kinh doanh mới rất văn minh và giả sử bạn hiểu nó bạn sẽ bị "Nghiện". Nó sẽ khiến bạn bị "Khóc" vì bạn thấy có tất cả người tốt. Nó sẽ khiến bạn "buồn" vì có nhiều điều bạn sẽ không biết đúng hay sai. Rồi có thể bạn thành công nhưng cũng có thể bạn thất bại trên "môi trường ảo này" nhưng đến với chúng tôi "Sự tổn thất củat bạn sẽ là nhỏ nhất".

Chúng tôi cũng đã kể điều này với nhiều người khách của mình bởi nhiều ý tưởng của họ sẽ chiến bại bởi nó không thực tại nhưng họ vẫn làm cho bởi họ biết có thể bại trận nhưng nó sẽ là một bài học. Những trường hợp ấy chúng tôi rất buồn và thấy mình có lỗi nhưng biết làm thế nào được! Chúng tôi buôn bán thì phải có lợi nhuận!!! Nhưng bạn ạ! Tỉ lệ bại trận là không cao đâu! Với 4 năm cung ứng dịch vụ này chúng tôi thấy rằng số quý vị bỏ web là không nhiều! đích thực là không nhiều. một lần nữa xin bái tạ bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết này! mong được chia sẽ với bạn một góc nhìn về nghề "thiết kế web"
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng