Xưởng Gốm Bát Tràng lưu ý cho bạn ba món quà tặng kèm chân thành và ý nghĩa dịp năm mới 2017

Đã thành thông lệ, mỗi độ Tết đến, xuân về…Việc gửi Tặng Ngay nhau 1 gói quà dịp thời điểm đầu năm là 1 cách để bày tỏ tình cảm rất phổ biến & mang nhiều giá trị tốt đẹp của người Việt; với hy vọng mang tới nhiều như mong muốn, niềm hạnh phúc & may mắn tài lộc đến với nhau. Dịp đầu xuân năm mới 2017 này, bạn đã chọn lựa được 1 món quà khuyến mãi ý nghĩa sâu sắc để gửi khuyến mãi đến những người dân thân yêu, cơ quan, đồng nghiệp của mình hay chưa?
Hãy để bộ ấm chén quà tặng nhắc nhở cho bạn ba món quà khuyến mãi ngay ý nghĩa sâu sắc dịp năm mới 2017 này từ gốm sứ bát tràng nhé!

1. bộ ấm chén quà tặng bát tràng
Bộ ấm chén là vật dụng không thể không có trong mọi gia đình. đây cũng là cũng là món quà biểu thị sự tinh xảo và tình cảm của người Tặng dòng sản phẩm được nhiều du khách hàng ưa thích. trong những dịp đặc biệt, mua bộ ấm chén bát tràng được xem là món quà ý nghĩa mà ai ai cũng mong được nhận. 
những mẫu mã bộ ấm chén uống trà sản xuất tại Xưởng Gốm Bát Tràng Trong thời điểm này cũng rất chi là đa dạng và phong phú & ưa nhìn. Tùy theo phong cách và sở thích mà chúng ta cũng có thể chọn lựa kiểu dáng tương xứng nhất để làm quà. tiếp sau đây chúng tôi sẽ tổ hợp một số ít bộ ấm chén uống trà đẹp mắt được nhiều gia đình lựa chọn.

Bộ ấm chén dáng Minh Long – Hoa sen vàng

Bộ ấm chén hoa đào đỏ của Nghệ nhân Tô Thanh Sơn

Bộ ấm chén Thần đèn Aladin

Bộ ấm chén nâu son

2. Lọ hoa bày diễn trang trí

trong các Dịp lễ tết, các event việc gửi khuyến mãi ngay những món quà là điều tất nhiên và mang tới những giá trị lưu niệm tương đối cao. rực rỡ và tương thích nhất hãy lựa chọn những món quà Tặng thiết kế bên trong hữu dụng cho tất cả những người nhận và còn lưu giữ lâu bền.

các chiếc Lọ hoa sơn mài Bát Tràng đang dần biến thành những dòng sản phẩm bày diễn trang trí thiết kế bên trong thân quen, tiện nghi trong GĐ & được nhiều người tiêu dùng vì chúng là các dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, hoàn toàn có thể đem đến sự phong cách và tinh xảo cho không gian sống của mọi nhà.


Lọ hoa sơn mài 3 chiều với nét quyến rũ không thể không đồng ý


Lọ hoa men xanh truyền thống nhưng toát lên vẻ đẳng cấp

Lọ hoa thư pháp khác biệt và ý nghĩa sâu sắc

Lọ hoa sơn mài 3 chiều tinh xảo & nổi bật 
Chúng hay được dùng để trang trí trong phòng thao tác làm việc, phòng họp, phòng khách… để gia tăng sự quý phái & ấm áp đồng thời khiến căn phòng có thể trở nên nhộn nhịp & thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn.

Gửi khuyến mãi lọ hoa sơn mài Bát Tràng dịp đầu năm mới vừa là món quà khuyến mãi ngay nội thất hữu dụng cho những người nhận & còn lưu giữ lâu bền với thời điểm.

3. Đèn xông tinh dầu cao cấp Bát Tràng

Đèn xông tinh dầu cao cấp Bát Tràng có thiết kế từ vật liệu gốm sứ cộng với bóng đèn có khả năng khuếch tán nhiệt nên khi đổ tinh dầu vào sẽ tạo được hương thơm lan tỏa khắp khoảng trống không gian.

một chiếc đèn xông tinh dầu được tạo nên từ sự hòa quyện của đất và nước. Đất là điểm dựa vững chắc của cuộc đời, nước là biểu tượng của việc sống, sinh sôi & nâng tầm phát triển. cả hai kết hợp cùng sự khéo léo của các bàn tay nghệ nhân Bát Tràng tạo nên một cái đèn xông độc đáo, thẩm mỹ.

Đèn xông tinh dầu Bình An – phát tài
Gửi tặng ngay một chiếc đèn hoa đào, hoa mai đặc sắc truyền thống với ý nghĩa sâu sắc mang tới vận may sung túc ngập tràn những năm mới hay một chiếc đèn họa tiết với nét vẽ thư pháp những chữ như: tài lộc, Phúc Lộc, Tâm, Thọ, Phát…lại gửi gắm ý nghĩa mà người nhận nào cũng ước mong.

Đèn xông tinh dầu chữ Phúc – Gửi gắm 1 năm đầy Phúc lộc

Đèn xông tinh dầu tài lộc – thịnh vượng – Phúc Lộc

Đèn xông tinh dầu hạng sang Bát Tràng là 1 lựa chọn quà Tặng Ngay vô cùng chân thành và ý nghĩa, vừa là vật phẩm bày diễn trang trí, một liệu pháp quan tâm sức khỏe, tạo nên sự may mắn & gửi gắm mong muốn cho một năm mới tết đến 2017 phúc lộc tràn trề.