Zayn Malik & Adwoa Aboah sát cánh cùng Versus Versace

vừa mới đây nhất, Versus Versace đã khởi động chiến dịch Xuân Hè 2017 bằng cách phối hợp cùng Zayn Malik và Adwoa Aboah tiến hành một tập hình ảnh phụ thuộc vào bàn tay “nhiếp Hình ảnh gia” Gigi Hadid. các bức ảnh được tiết lộ đã làm fan hâm mộ vô cùng yêu thích với quý phái mới lạ của Brand Name.

==>> Tham khảo:     https://www.facebook.com/DuiDesign

ngôi sao khét tiếng toàn cầu – Zayn Malik & cô nàng Adwoa Aboah (hot Model on Instagram) sẽ cùng tham dự vào chiến dịch quảng cáo Xuân – Hè 2017 của Versus Versace. album ảnh của campaign được triển khai qua lăng kính bỗng nhiên nhưng đầy chiều sâu của “nhiếp Ảnh gia” Gigi Hadid. Dự kiến sẽ ra mắt độc giả trong tháng 6 này & đồng thời cũng chính là bước đệm cho bộ sưu tầm ZAYNxVERSUS sắp tới.

tập hình ảnh này đc tiến hành tại Chateau Marmont, Los Angeles. Tuy chỉ đc chụp bằng iPhone và máy Hình ảnh kỹ thuật số, nhưng qua bàn tay và con mắt tài tình của Gigi Hadid,từng bức ảnh đã phát huy hết các vẻ đẹp phá cách mà trang phục mang lại, đồng thời diễn đạt cực trung thực về các mối quan hệ, đặc biệt là tình bạn.

 ==>> Xem thêm thời trang:      quần đũi nam

“Chiến dịch của Versus lần này là vấn đề hội tụ những điều đặc trưng của thế hệ trẻ tài năng sống trung thực, nhiệt huyết và đầy tình mến yêu như Zayn, Adwoa and Gigi.” – Donatelle Versace phát biểu.

các bức ảnh của chiến dịch Xuân – Hè sẽ đc xuất hiện bên dưới nhiều hiệ tượng & các phương tiện truyền thông – cộng đồng khác nhau. dĩ nhiên, chúng sẽ được tập hợp lại trong phiên bản in chính thống của hãng.

campaign lộ diện khắp mọi nơi với Ảnh Zayn mặc chiếc áo da bụi bờ nhưng đầy lịch lãm, hay Adwoa khoác lên người trang phục được thiết kế kim loại nhưng vẫn rất thướt tha nhờ lớp lót bằng vải lanh. tất cả đã thể hiện đúng chất của bản tuyên ngôn thời trang: “Versus Versace – tủ ăn mặc quần áo của giới trẻ”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng